TÌM HIỂU BỌNG MẮT LÀ GÌ? KHI NÀO THÌ ÁP DỤNG GIẢI PHÁP LẤY MỠ BỌNG MẮT

Bọng mắt là nỗi ám ảnh của không  ít chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng rất e ngại. Bởi, bọng mắt không chỉ làm gương mặt trở nên mệt mỏi và thiếu sức sống mà còn khiến Khách hàng trông già hơn tuổi.

Vậy bọng mắt là gì? Các cách khắc phục tình trạng bọng mắt hiện nay? Khi nào thì áp dụng giải pháp hút mỡ bọng mắt? Những thông tin bổ ích dưới đây có thể giúp bạn trả lời câu hỏi này!

Bọng mắt là gì?

Bọng mắt là tình trạng tích tụ những lớp mỡ ở cả mí trên và mí dưới tạo nên các vết lồi ( hay còn gọi làm phồng da) và che khuất đi mí mắt.

Bọng mắt là nỗi ám ảnh của không  ít chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng rất e ngại

Bọng mắt là nỗi ám ảnh của không  ít chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng rất e ngại

Mặc dù hiện tượng bọng mắt không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tuy nhiên, phiền phức mà bọng mắt mang lại chính là nỗi ám ảnh về tính thẩm mỹ cho tổng thể gương mặt. Khi mà mang trên mình 2 túi mỡ bọng mắt, cửa sổ tâm hồn bạn sẽ luôn trong trạng thái mệt mỏi, già nua và thiếu sức sống.

Tại sao lại có mỡ bọng mắt?

Không chỉ xuất hiện ở những người trung niên lớn tuổi. Ngày nay tỉ lệ người trẻ tuổi xuất hiện bọng mắt ngày càng tăng nhanh. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bọng mắt có thể kể đến một số nguyên nhân sau:  tuổi tác, di truyền, thói quen sinh hoạt hằng ngày, thiếu ngủ, thay đổi hormone, chế độ dinh dưỡng,….

Các biện pháp trị mỡ bọng mắt hiệu quả

Để xóa tan nỗi ám ảnh về mỡ bọng mắt, nhiều người đã áp dụng một số biện pháp sau:

  • Trị bọng mắt bằng khoai tây / dưa leo hay lá bạc hà
  • Các bài massage chữa bọng mắt
  • Sử dụng trà túi lọc, chườm đá…

Các biện pháp này có thể thực hiện tại nhà và đảm bảo được sự an toàn cho người thực hiện, nhưng trên thực tế hiệu quả nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tình trạng bọng mắt hiện tại.

Đừng để bọng mỡ mắt khiến bạn già hơn tuổi, thiếu sức sống

Đừng để bọng mỡ mắt khiến bạn già hơn tuổi, thiếu sức sống

Lấy mỡ bọng mắt là gì ?Khi nào nên lấy mỡ bọng mắt ?

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp loại bỏ mỡ thừa tại mí trên hoặc mí dưới chỉ trong 1 lần thực hiện mà không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng.

Giải pháp này giúp nhanh chóng xóa tan nỗi ám ảnh về gương mặt mệt mỏi do bọng mắt đem lại. Bạn có thể về nhà ngay sau khi thực hiện hút mỡ bọng mắt, và chỉ sau 1-2 tuần để hồi phục hoàn toàn và sở hữu một đôi mắt tươi sáng, năng động.

[Bác sĩ Lương Ngọc]Cắt mí trên,mí dưới,treo chân mày, lấy da dư, lấy túi mỡ

Khi nào thích hợp lấy mỡ bọng mắt

Khi tình trạng mỡ bọng mắt quá tải và những biện pháp thông thường đã không còn hiệu quả hoặc hiệu quả quá chậm. Bạn có thể lựa chọn giải pháp lấy mỡ bọng mắt để xóa tan tình trạng mỡ thừa tại mí trên hoặc mí dưới.

Lấy mỡ bọng mắt cùng bác sĩ Lương Ngọc

Thực hiện lấy mỡ bọng mắt cùng bác sĩ Lương Ngọc được thực hiện nhanh chóng chỉ trong 20-30 phút. Trước khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt khách hàng bắt buộc phải trải qua bước kiểm tra y tế để đảm bảo sức khỏe phù hợp thực hiện ca tiểu phẫu này.

Sau khi gây tê vùng thực hiện, Bác sĩ Lương Ngọc sẽ tạo một đường rạch nhỏ ngay sát mí mắt, sau đó bóc tách để lấy túi mỡ thừa ra khỏi; căng lại da và khâu vết thương. Ca lấy mỡ bọng mắt luôn có sự hỗ trợ của ekip thẩm mỹ và ekip gây mê hồi sức lành nghề.

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ bọng mắt cùng bác sĩ Lương Ngọc

  • Lấy mỡ bọng mắt không gây ảnh hưởng đến thị lực hay sức khỏe của Khách hàng.
  • Có thể về ngay trong nhà và không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • Hạn chế đau và không để lại sẹo sau khi thực hiện.
  • Hiệu quả mang tính lâu dài và được đảm bảo an toàn cũng như sự cam kết về kết quả sau khi thực hiện.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau lấy bọng mỡ mắt thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo: Bảng giá hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm