Thương con, thương luôn cả chính mình…

Ở tuổi 29 – khi người khác bắt đầu xây dựng hạnh phúc cho riêng mình thì Hà Kim Chi – đã phải trải qua những khoảnh khắc khó quên nhất cuộc đời…

Khi yêu thương ai cũng thích nghe lời nói ngọt ngào

Ai đó đã từng nói, nếu tình yêu của bạn ở lứa tuổi học trò cùng bạn đi đến một cái kết viên mãn là hôn nhân thì khi ấy: bạn là chủ nhân của một chuyện tình đẹp trường tồn theo năm tháng.

Có thể, ở thời điểm đó là đúng, cũng có thể trong một vài trường hợp là đúng; nhưng hiện tại – với Hà Kim Chi thì không!

Cứ ngỡ khi kết duyên cùng mối tình từ thời trung học – cùng nhau cố gắng xây dựng gia đình bằng tình yêu thương thì ắt sẽ hạnh phúc; cứ ngỡ khi đón chào những thiên thần nhỏ thì tình cảm vợ chồng, gia đình sẽ thêm gắn kết. Nhưng hiện tại lại đi ngược với những lẽ ấy…

Cứ ngỡ khi đón chào thiên thần nhỏ thì tình cảm vợ chồng sẽ thêm gắn kết. Nhưng hiện tại thì ngược lại...

Cứ ngỡ khi đón chào thiên thần nhỏ thì tình cảm vợ chồng sẽ thêm gắn kết. Nhưng hiện tại thì ngược lại…

Khi cái duyên đi cùng người đàn ông đời mình đến phía cuối cuộc đời là chưa đủ…

Chặng đường phía trước còn mỗi hai mẹ con. Ở tuổi 29 – Kim Chi đã cố gắng làm tròn trách nhiệm như một người cha, gắng gượng chăm sóc đỡ đần cho con như một người mẹ. Tưởng chừng sẽ gục ngã!

Nhưng hãy cố gắng để tiếp tục. Vì con, vì cuộc sống vẫn còn nhiều điều tốt đẹp!

Thương con, Mẹ thương luôn chính mình!

Tưởng chừng sẽ gục ngã! nhưng vì con, mẹ sẽ cố gắng tiếp tục!

Tưởng chừng sẽ gục ngã! nhưng vì con, mẹ sẽ cố gắng tiếp tục!

Đồng hành – Chia sẻ – Tiếp thêm nghị lực viết tiếp câu chuyện Hạnh phúc

Bác sĩ Lương Ngọc hiểu rằng; Hà Kim Chi không phải là trường hợp duy nhất đang rơi vào bế tắc, tự ti về vóc dáng sau những cuộc hôn nhân tan vỡ.

Những giai đoạn khó khăn, sinh con vất vả có thể rồi cũng sẽ qua, cũng được khỏa lấp, hạnh phúc phần nào khi thấy con khôn lớn từng ngày – duy chỉ có những tổn thương là vẫn còn theo mình theo năm tháng.

Thấu cảm – Mong muốn sẻ chia và Đồng hành

Viết tiếp câu chuyện Hạnh phúc cùng Phụ nữ Việt!

Bác sĩ Lương Ngọc hỗ trợ chi phí hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – tiếp thêm động lực, mở thêm cơ hội để Hà Kim Chi tiến đến những điều tốt đẹp hơn.

Bác sĩ Lương Ngọc: Đồng hành – Hỗ trợ viết tiếp Thanh Xuân cùng Hà Kim Chi

Trước khi thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, chị Hà Kim Chi đã được Hội đồng Y khoa xét duyệt đáp ứng đầy đủ điều kiện về sức khỏe thực hiện Hút mỡ. Bên dưới là hình ảnh vùng bụng, eo hông của chị trước khi thực hiện hút mỡ:

  • Bụng ngấn mỡ, chảy xệ 5.2cm;
  • 2 bên eo không thắt đáy

Được sự cho phép của chị, Livestream quá trình đo vẽ, kết quả hút mỡ vùng bụng, eo hông cho chị được trực tiếp trên Fanpage BSLN vào sáng ngày 16/08/2019

Livestream quá trình đo vẽ vùng bụng, eo hông trước khi hút mỡ

 

Trực tiếp bụng giảm hơn 16cm, eo thắt nuột nà sau 90 phút hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện tại bệnh viện

Cân nặng lên đến 72 kg sau sinh, bụng ngấn mỡ, sồ sề; Hà Kim Chi đã phải làm mẹ đơn thân ở cái tuổi đẹp nhất của người con gái.

Nhưng đó đã là chuyện của quá khứ! 

Hình ảnh Hà Kim Chi trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ vùng bụng, eo hông

Hy vọng sự thay đổi này sẽ tiếp thêm động lực, mở thêm cơ hội giúp chị tiến đến những điều tốt đẹp hơn.

Hy vọng rằng, khi nhìn thấy nghị lực vững vàng và tình yêu thương con vô bờ bến của chị, những chị em đồng cảnh ngộ sẽ tìm được cho mình động lực, điểm tựa để vượt qua những lúc khó khăn.

Chúng tôi vẫn sẽ liên tục cập nhật hình ảnh sau 7 ngày và 1 tháng thực hiện hút mỡ của chị trên Fanpage Bác sĩ Lương Ngọc, cùng theo dõi để thấy sự thay của chị nhé!

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm