Hút mỡ nách (thành nách)

GIẢI PHÁP TRIỆT TIÊU MỠ THỪA CHO VÙNG DA DƯỚI CÁNH TAY – HÚT MỠ NÁCH

Muốn diện một chiếc đầm cúp ngực hay những bộ cánh dây không chỉ đòi hỏi bạn phải có đôi tay nuột nà thon thả; mà vùng da dưới cánh tay cũng bắt buộc phải thon gọn để trông thật quyến rũ.

Không chỉ đòi hỏi đôi tay nuột nà thon thả mà vùng da dưới cánh tay cũng phải thon gọn, bạn nhé!Không chỉ đòi hỏi đôi tay nuột nà thon thả mà vùng da dưới cánh tay cũng phải thon gọn, bạn nhé!

Tuy nhiên, đây là vùng gần như khó giảm mỡ nhất trên cơ thể, vì lí do đó mà nhiều cô gái đành từ bỏ ước mơ diện những bộ cánh sexy đầy quyến rũ. Lúc này, tại sao chúng ta không xóa bỏ nỗi ám ảnh này bằng một phương pháp hiệu quả được các chị em tin dùng- hút mỡ nách.

Nguyên nhân gây ra mỡ thừa dưới nách

Mặc dù có thời gian tích tụ mỡ thừa lâu hơn các vùng khác trên cơ thể, nhưng thành trước và thành sau của nách vẫn là một nơi trú ngụ thường xuyên của mỡ thừa khi mà các vùng khác đã quá tải.

Vậy nguyên nhân do đâu mà nách lại tích tụ mỡ thừa?

Cũng tương tự các vùng khác trên cơ thể, chúng ta có thể điểm qua một số nguyên nhân quen thuộc như:

  • Do chế độ ăn uống quá độ: Đây là lí do khiến bạn tích tụ mỡ thừa tại khắp nơi trên cơ thể do chế độ ăn uống không phù hợp. Và vùng nách cũng không ngoại lệ.
  • Do không tích cực vân động: Nạp vào cơ thể quá nhiều calo nhưng lại không có chế động vận động hợp lý.
  • Do sự lão hóa: cơ thể có dấu hiệu hoạt động kém đi khi bước vào tuổi trung niên. Làn da giảm đi sự đàn hồi nên việc tích tụ mỡ thừa vùng dưới cánh tay cũng dễ dàng hơn.

Công nghệ hút mỡ nách – Giải pháp triệt tiêu mỡ thừa cho vùng da dưới cánh tay

Hút mỡ nách là phương pháp loại bỏ mỡ thừa tại thành trước và thành sau của nách hiệu quả, mang lại sự thon gọn, nuột nà, duyên dáng khi diện bất cứ bộ cánh lộ vai quyến rũ nào đi chăng nữa.

 Hút mỡ nách - phương pháp mang lại sự thon gọn, nuột nà, duyên dáng cho vùng thành náchHút mỡ nách – phương pháp mang lại sự thon gọn, nuột nà, duyên dáng cho vùng thành nách

Phương pháp hút mỡ nách không phẫu thuật sử dụng các thiết bị chuyên dụng để hóa lỏng phần mỡ tại thành trước và thành sau của nách, sau đó mỡ thừa sẽ được dẫn lưu ra ngoài thông qua nốt nội soi nhỏ được tạo trên vùng hút mỡ.

Đây là phương pháp áp dụng công nghệ cao, nhiều cải tiến hơn so với phương pháp hút mỡ truyền thống. Đặc biệt, hút mỡ nách không phẫu thuật, không phải cắt bỏ da dư, mỡ thừa nên hạn chế xâm lấn, tổn thương đến các vùng khác trên cơ thể, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Livestream hút mỡ không phẫu thuật cho nữ giáo viên 36 tuổi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Ưu điểm phương pháp hút mỡ nách

Sở hữu một cánh tay thon thả với vùng nách nuột nà luôn là ước mơ của nhiều cô gái, và đây sẽ là ưu điểm nổi bật nhất mà phương pháp hút mỡ nách mang lại cho bạn. Bên cạnh đó, hút mỡ nách không phẫu thuật còn mang lại những lợi thế khác khi bạn áp dụng phương pháp này.

  • Tiết kiệm thời gian: Nếu những phương pháp truyền thống đã tốn quá nhiều thời gian của bạn trong quá trình tiêu giảm mỡ vùng nách. Thì hút mỡ nách lại có thể giản đơn vấn đề này khi chỉ tốn từ 60 -90 phút cho một lần thực hiện.
  • Kết quả duy trì lâu dài: Chỉ cần thực hiện 1 lần, bạn đã có kết quả như mong muốn và được duy trì lâu dài. Hạn chế việc tích tụ mỡ thừa trở lại nếu có chế độ sinh hoạt, ăn uống vận động hợp lý
  • An toàn, hiệu quả: Hút mỡ nách được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện và tại các bệnh viện đạt chuẩn. Với quy trình hút mỡ khoa học, đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả và mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỡ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ nách không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ nách bao gồm các bước cơ bản như tư vấn, kiểm tra sức khỏe, tiền mê, thực hiện hút mỡ, chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo 1 ca hút mỡ diễn ra an toàn.

Hút mỡ nách không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc, các bạn có thể tham khảo quy trình hút mỡ dưới đây:

Quy trình hút mỡ nách thực hiện bởi bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Quy trình hút mỡ nách thực hiện bởi bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Nên thực hút mỡ nách tại đâu an toàn tại TPHCM

Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng là một trong những lựa chọn uy tín cho dịch vụ hút mỡ nói chung và hút mỡ nách nói riêng. Tại sao chúng tôi lại nói thế? Bởi vì:

Mọi ca hút mỡ đều được trực tiếp Bác sĩ Lương Ngọc – kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực hút mỡ thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn.

Mọi ca hút mỡ đều được đảm bảo áp dụng theo quy trình thực hiện chuẩn quy định Bộ Y tế .

Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện hút mỡ khi sức khỏe Khách hàng được được hội đồng y khóa xét duyện đủ điều kiện sức khỏe.

Đã thực hiện thành công hơn 2000 ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ nên am hiểu chính xác từng vị trí mỡ thừa phân bổ trên cơ thể mang lại hiệu quả tối ưu cho việc loại bỏ mỡ thừa hiệu quả tại vùng da dưới cánh tay.

Khách hàng Ngọc Điệp tin tưởng và quay trở lại thực hiện hút mỡ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ nách bởi Bác sĩ Lương Ngọc 

Bạn có thể tham khảo thêm:

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bảng giá hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm