THẨM MỸ HÚT MỠ BỤNG – TẠI SAO ĐƯỢC TIN DÙNG NHIỀU HIỆN NAY?

Có rất nhiều giải pháp loại bỏ mỡ thừa được truyền tai nhau từ xưa đến nay. Tuy nhiên, những năm gần đây, hút mỡ bụng đặc biệt được nhiều chị em quan tâm tin tưởng thực hiện.

Vậy lí do gì khiến thẩm mỹ hút mỡ bụng lại được yêu thích và chọn lựa nhiều đến vậy. Cùng tìm hiểu những ưu điểm đặc biệt mà thẩm mỹ hút mỡ bụng mang lại cho người dùng thông qua bài viết dưới đây.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là giải pháp thẩm mỹ loại bỏ tận gốc mỡ thừa và trả lại cho khách hàng vòng 2 thon gọn, quyến rũ chỉ thực hiện 1 lần duy nhất.

Hút mỡ bụng, loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ thực hiện 1 lần duy nhất

Hút mỡ bụng, loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ thực hiện 1 lần duy nhất

Về phương pháp, Bác sĩ sẽ tạo 2 – 4  nốt nội soi ở vị trí được giấu kín, sau đó hóa lỏng mỡ đặc thành mỡ lỏng rồi dẫn lưu ra ngoài qua những nốt nọi soi này. Đồng thời với quá trình hút mỡ, Bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ tại vùng hút, giúp da phẳng phiu và ôm sát cơ thể.

Hút mỡ không phẫu thuật tuy thực hiện nhanh và chỉ 1 lần duy nhất những để đảm bảo yêu cầu an toàn cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao cũng như bắt buộc phải được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ 1 lần duy nhất

Những ưu điểm khi thực hiện thẩm mỹ hút mỡ bụng

Loại bỏ tận gốc lượng mỡ dư thừa không tốt cho sức khỏe và thẩm mỹ vóc dáng (kể cả ở những vùng mà các biện pháp giảm mỡ khác không đem lại hiệu quả, như: cằm, bắp tay, bắp chân,…).

Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất.

Kết quả thấy ngay sau khi thực hiện.

Hiệu quả duy trì lâu dài.

Không dùng dao kéo để rạch, cắt bỏ da – mỡ thừa vùng cần hút mỡ:

+ Không sẹo, không có dấu vết can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Không để lại biến chứng do phẫu thuật cắt bỏ da – mỡ thừa.

+ Hạn chế cảm giác đau.

+ Giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng.

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau 1,5 tháng hút mỡ của người mẫu Quỳnh Liên

Hình ảnh khách hàng trước và sau 1,5 tháng hút mỡ của người mẫu Quỳnh Liên

Kỹ thuật tạo hình vùng hút trong quá trình hút mỡ giúp da ở vùng hút mỡ:

+ Không nhăn, không chùng sau khi mỡ đã lấy ra khỏi cơ thể.

+ Phẳng phiu, mềm mại, không lồi lõm.

+ Da và cơ ôm sát vào nhau, nhờ đó tái tạo đường cong cơ thể.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng bởi Bác sĩ Lương Ngọc – địa chỉ hút mỡ uy tín, an toàn tại TPHCM

Thực hiện thành công hơn 2000 ca hút mỡ tạo dáng, Bác sĩ Lương Ngọc luôn được chị em tin tưởng và quyết định thực hiện.

Với phương châm làm đẹp là phải đẹp và an toàn, Bác sĩ Lương Ngọc luôn tuân thủ nghiêm ngặt 3 yếu tố đảm bảo cho sự an toàn trong mọi ca hút mỡ và luôn tuân thủ nghiêm quy trình hút mỡ theo quy định của Bộ Y tế.

Tính an toàn

Để đảm bảo tính an toàn cho Khách hàng, mọi ca hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc đều tuân thủ đúng với các bước trong quy trình hút mỡ. Phải trải qua đầy đủ các bước kiếm tra sức khỏe và kết quả này phải được Hội đồng Y khoa xem xét và ký duyệt thì mới có thể thực hiện.

Bác sĩ tay nghề cao và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghềvà ca hút mỡ được diễn ra tại bệnh viện đạt chuẩn chính là 2 yếu tố còn lại đảm bảo tính an toàn cho một ca hút mỡ bụng.

Hút mỡ toàn thân vẫn đảm bảo an toàn thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Tính hiệu quả

Hiệu quả mà thẩm mỹ hút mỡ bụng mang lại cho người thực hiện mang 3 yếu tố:

  • Thực hiện nhanh chóng: ưu điểm đặc biệt của thẩm mỹ hút mỡ bụng chính là giải pháp NHANH giúp loại bỏ mỡ thừa so với các phương pháp truyền thống. Chỉ sau 1-3 tiếng đồng hồ, bạn đã có thể xóa tan mỡ thừa tích tụ trong 5 -10 năm
  • Hiệu quả lâu dài: Nếu bạn áp dụng một chế độ dinh dưỡng và vận động hơp lý sau khi hút mỡ bụng. Kết quả này sẽ được duy trì lâu dài
  • Hạn chế việc tích tụ mỡ trở lại: Sau khi hút mỡ bụng, mỡ thừa sẽ hạn chế việc tích tụ trở lại tại vùng này hơn trước đây. Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà lơ là chế độ dinh dưỡng của bản thân

Chỉ sau 2 giờ hút mỡ, bụng phẳng eo thon

Chỉ sau 2 giờ hút mỡ, bụng phẳng eo thon

Tính thẩm mỹ

Sở hữu vòng 2 quá khổ chính là nỗi lo lắng của hầu hết các chị em phụ nữ, cũng như cánh mày râu. Việc mang trước mình một túi bụng to gây mất thẩm mỹ chung cho vóc dáng của khách hàng. Khiến nhiều người trở nên tự ti hơn trong các hoạt động trong cuộc sống; khi diện quần áo hoặc tham gia các bộ môn thể dục thể thao.

Tính thẩm mỹ mà hút mỡ bụng mang đến chính là sự thon thả cho vòng 2 không mỡ thừa của bạn. Bạn có thể thỏa sức diện những trang phục mình yêu thích mà không còn phải e ngại như trước đây. Cũng nhờ đó, mà sinh hoạt trong cuộc sống tiện lợi hơn, thể hiện được sự năng động, cá tính của mỗi người.

Livestream hút mỡ bụng không phẫu thuật cho nữ giáo viên 36 tuổi

3 yếu tố trên là 3 ưu điểm nổi bật trong số những điểm mạnh khi áp dụng phương pháp hút mỡ bụng. Đó là lí do vì sao mà ngày nay nhiều khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa giải pháp này để cứu cánh cho vòng 2 quá tải của mình. Hy vọng, bài chia sẻ sẽ giúp chị em tìm được phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo thêm:

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bảng giá hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm