SAU KHI HÚT MỠ BỤNG KIÊNG GÌ ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ THẨM MỸ TỐT NHẤT

Hút mỡ bụng không còn phương pháp loại bỏ mỡ thừa quá xa lạ với chị em phụ nữ, tuy nhiên, một số kiến thức sau hút mỡ, nhất là sau khi hút mỡ bụng kiêng gì để đạt được kết quả tốt nhất hầu hết chị em đều chưa nắm rõ dẫn đến kết quả thẩm mỹ không đạt như mong muốn.

Vì thế, hy vọng với những chia sẻ dưới dây của chúng tôi, có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này cũng như chế độ chăm sóc hậu hút mỡ hiệu quả nhất.

sau khi hút mỡ bụng kiêng gì

Nắm rõ kiến thức sau hút mỡ để kết quả đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nhé!

Sau khi hút mỡ bụng nên kiêng gì?

Sau khi hút mỡ bụng kiêng gì để đạt được kết quả tốt nhất, trước tiên bạn cần quan tâm đến chế độ ăn uống và chế độ nghỉ ngơi. Cụ thể như sau:

Sau khi hút mỡ bụng kiêng gì trong chế độ ăn uống

Mặc dù quá trình thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật đã được đảm bảo hạn chế để lại sẹo. Tuy nhiên, để đạt kết quả như ý nhất, nhiều khách hàng vẫn thắc mắc về chế độ ăn kiêng sao cho hợp lý và khoa học nhất.

Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia trong lĩnh vực cấy hút mỡ chia sẻ “ Thực tế vẫn chưa có cơ sở nào chứng minh việc ăn một số thực phẩm có thể gây ra tình trạng sẹo lòi ở vết thương trên cơ thể. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể tránh một số thức ăn theo dân gian có thể gây ra sẹo như rau muống, thịt bò, thịt gà, nếp, nước tương, hải sản,….”

Kiêng một số thực phẩm có khả năng gây sẹo như: xôi nếp, hải sản, rau muống… bạn nhé!Kiêng một số thực phẩm có khả năng gây sẹo như: xôi nếp, hải sản, rau muống… bạn nhé!

 

  • Kiêng một số thực phẩm gây dị ứng cho cơ thể ( tùy vào cá nhân từng người).
  • Kiêng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…
  • Kiêng một số thực phẩm có khả năng gây sẹo như: xôi nếp, hải sản, rau muống,…
  • Kiêng một số thực phẩm có khả năng gây kích ứng như: ớt, hành, tỏi tiêu,…

Sau khi hút mỡ bụng kiêng gì trong chế độ vận động và nghỉ ngơi

Tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi Khách hàng sau quá trình hút mỡ bụng, bác sĩ sẽ tư vấn chế độ vận động, tập luyện và nghỉ ngơi sao cho phù hợp nhất. Khách hàng sau khi hút mỡ bụng có thể về ngay trong nhà và có thể sinh hoạt nhẹ nhàng trong thời gian đầu.

Khách hàng nên rửa và giữ khô vết thương trong 10 ngày. Nên lưu ý tránh để nước dính vào nốt nội soi khi tắm rửa hoặc vệ sinh cá nhân.

Nên kiêng các vận động quá mạnh ít nhất 2 tuần sau khi hút mỡ bụng. Không nên bỏ quên việc mặc áo gen định hình xuyên suốt trong 7-10 ngày đầu tiên sau khi trở về nhà.

Kiêng các vận động quá mạnh ít nhất 2 tuần sau khi hút mỡ bụng

Kiêng các vận động quá mạnh ít nhất 2 tuần sau khi hút mỡ bụng

Nên kiêng việc va chạm các vật nhọn hoặc đặt các vật nặng vào vùng bụng. Tránh các sự xô xát hoặc gây tổn thương đến vết thương sau khi hút mỡ.

Đặc biệt, chỉ sử dụng các loại thuốc bổ trợ theo sự chỉ định của bác sĩ và tái khám đúng định kỳ. Khi có những dấu hiệu lạ hoặc biến chứng nguy hiểm, nên trục tiếp đến gặp bác sĩ để được thăm khám và chẩn đoán chính xác để có biện phải chữa trị kịp thời. Tránh việc tự ý mua các loai thuốc không đúng bệnh để uống trước khi gặp bác sĩ.

Chúc các bạn có được kết quả ưng ý sau hút mỡ bụng!

Bác sĩ Lương Ngọc – Những lưu ý sau hút mỡ không phẫu thuật

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm