SAU HÚT MỠ BỤNG BAO LÂU MỚI ĐƯỢC QUAN HỆ?

Sau khi hút mỡ mặc dù đã được bác sĩ tư vấn kỹ về chế độ chăm sóc hậu phẫu nhưng nhiều chị em vẫn có những thắc mắc “khó hỏi” như: sau hút mỡ bụng bao lâu mới được quan hệ? Hút mỡ có ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng?… 
Những thông tin trong bài chia sẻ dưới đây, hy vọng sẽ có ích cho bạn.

Sau hút mỡ bụng bao lâu mới được quan hệ?

“Tạm biệt” mỡ thừa trên cơ thể, nhất là mỡ thừa vùng bụng và hai bên eo hông luôn là mong ước của nhiều chị em. Thế nhưng, ăn kiêng, tập luyện thể thao thường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như thời gian, sức khỏe,… lúc này mỡ hút mỡ bụng là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng thực hiện. 

Sau hút mỡ bụng bao lâu mới quan hệ

Trong bài chia sẻ này, không nhắc đến phương pháp hút mỡ bụng căng da, bởi “phương pháp này khó duy trì lâu và có nhiều nguy cơ: ảnh hưởng sức khỏe do phải phẫu thuật can thiệp sâu, biến chứng sẹo hậu phẫu…” Trích bài đăng trên https://zingnews.vn/phuong-phap-hut-mo-tao-dang-tham-my-an-toan-post941844.html 

Hút mỡ bụng ở đây chúng ta bàn đến là phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật hay còn có tên gọi khác là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. 

Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ là sự kết hợp giữa 2 kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật để loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể thông qua những nốt nội soi rất nhỏ và kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ giúp da phẳng phiu, tạo đường nét cơ thể cân đối, hài hòa.

Hút mỡ tạo dáng – Phương pháp thẩm mỹ vóc dáng an toàn

Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện 1 lần duy nhất, ít xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh.

Một ngày sau hút mỡ bạn đã có thể sinh hoạt, đi lại nhẹ nhàng. Thực hiện hút mỡ bụng chỉ tác động đến các lớp mỡ phía trên và sâu dưới da bụng nên sau hút mỡ bạn vẫn có thể sinh hoạt vợ chồng như bình thường.

Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên kiêng trong thời gian này, sau 4 6 tuần thực hiện hút mỡ, khi cơ thể đã phục hồi hoàn toàn, bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Trong thời gian này, bạn nên tuân theo đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của Bác sĩ.

Đặc biệt trong tuần đầu sau hút mỡ, chị em nên mặc áo gen chuyên khoa liên tục 24/24 và duy trì trong suốt 1 – 3 tháng để đảm bảo cơ và da ôm sát nhau, tạo đường nét cơ thể hài hòa, cân đối.

Đồng thời, cần kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện khoa học để hiệu quả duy trì lâu dài. 

Hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ có thể giải đáp phần nào những thắc mắc “sau hút mỡ bụng bao lâu mới được quan hệ” của chị em. Chúc chị em luôn đẹp và thành công!

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm