QUY TRÌNH HÚT MỠ BỤNG

“Chào Bác sĩ, tôi muốn hút mỡ bụng nhưng vẫn có phân vân về quy trình hút mỡ bụng diễn ra như thế nào, có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? Hiện tại bụng em là 89 cm, to và có chảy xệ. Rất mong nhận được câu trả lời từ Bác sĩ.”

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp về hút mỡ của chúng tôi, nhận thấy đây cũng lo lắng của nhiều chị em, hy vọng bài chia sẻ dưới đây có thể giải đáp những thắc mắc của bạn và chị em.

Quy trình hút mỡ bụng diễn ra như thế nào?

Hút mỡ bụng là phương pháp loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, giúp bụng phẳng phiu, thon gọn. Hút mỡ bụng mặc dù chỉ thực hiện 1 lần, kết quả thấy ngay nhưng hút mỡ chỉ thực sự hiệu quả và an toàn khi và chỉ khi: Hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc và ekip bệnh viện được chia thành 3 khâu và 7 bước.

quy trình hút mỡ bụng

7 bước khi thực hiện hút mỡ không phẫu thuật cùng Bác sĩ Lương Ngọc và ekip bệnh viện

Khâu trước hút mỡ

  • Gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.
  • Thăm khám và đo vẽ cũng như xác định lượng mỡ, phương pháp và vùng, lớp cần lấy ra.
  • Thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra đầy đủ theo quy định của Bộ Y tế.

Khâu trong hút mỡ

  • Thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn với sự giám sát chặt chẽ của 2 ekip, đó là ekip gây mê hồi sức và ekip thẩm mỹ.
  • Tiền hành hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Khâu sau hút mỡ

  • Chăm sóc hậu phẫu tại bệnh viện bởi đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.
  • Uống thuốc và vệ sinh vùng thẩm mỹ theo chỉ định của bác sĩ.
  • Mặc áo định hình 24/24 từ 2-3 tuần. Khuyến khích mặc lâu để định hình thẩm mỹ.
  • Tránh vận động mạnh từ 4-6 tuần đầu.
  • Thực hiện đúng những căn dặn của bác sĩ để đạt kết quả tốt nhất.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật an toàn thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Làm sao để có quy trình hút mỡ bụng an toàn?

Hút mỡ bụng được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, tuy nhiên không phải nơi nào/bác sĩ nào cũng đảm bảo quy trình hút mỡ bụng an toàn, không nguy hiểm. Một ca hút mỡ bụng chỉ đảm bảo an toàn, hiệu quả khi và chỉ khi đảm bảo 3 yếu tố an toàn, đó là:

Khách hàng an toàn. Để có thể hút mỡ nói chung, các chị em phải có đủ điều kiện về sức khỏe, thể chất. Một số bệnh lý cấm chỉ định thực hiện hút mỡ như: bệnh lý nặng về tim mạch, sơ gan… Do đó, trước khi thực hiện hút mỡ bụng, khách hàng phải được thăm khám đầy đủ tại những nơi uy tín, cụ thể là bệnh viện.

Bác sĩ an toàn: Bác sĩ an toàn là yếu tố quan trọng nhất, quyết định ca hút mỡ diễn ra an toàn. Bác sĩ cần có chuyên môn cao, tay nghề vững nhằm đảm bảo ca hút mỡ đạt được hiệu quả tốt mà vẫn an toàn. Bên cạnh đó, Bác sĩ phải có cái tâm với nghề, với khách hàng. Bởi có tâm mới không làm sai quy định, mới đảm bảo được lợi ích cho khách hàng trên lợi ích kinh tế cá nhân.

Livestream hút mỡ bụng không phẫu thuật cho nữ giáo viên 36 tuổi

XEM THÊM: HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN Ở ĐÂU

Bệnh viện an toàn: Nơi thực hiện ca hút mỡ bụng cần đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đó phải là Bệnh viện đa khoa hoặc bệnh viện Chuyên khoa thẩm mỹ.

Để giảm mỡ bụng nhanh nhất và hiệu quả thì hút mỡ bụng là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, các chị em đừng vì những giả rẻ trước mắt mà phớt lờ sự an toàn. Hãy tìm đến những cơ sở, bác sĩ uy tín chất lượng, có quy trình hút mỡ an toàn để có kết quả hút mỡ tạo dáng không chỉ ĐẸP mà còn phải AN TOÀN. Hãy nhớ, làm đẹp thì phải đẹp và an toàn!

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm