MIẾNG HÚT MỠ BỤNG CÓ THỰC SỰ GIẢM MỠ HIỆU QUẢ NHƯ MONG MUỐN?

Dạo gần đây, các phương tiện truyền thông đưa tin rầm rộ về miếng hút mỡ bụng với công dụng giảm mỡ vòng 2 hiệu quả như ý muốn.

Tuy nhiên, đối với sản phẩm miếng hút mỡ bụng này, trên thị trường đã có 2 luồng thông tin khác nhau về kết quả thực mang lại. Bên cạnh những người đạt được hiệu quả tích cực thì cũng có rất nhiều lời than phiền về độ hiệu quả của hiện tượng này.

Vậy liệu miếng hút mỡ bụng có thực sự hiệu quả như những lời quảng cáo, những thông tin dưới dây sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề này.

Miếng hút mỡ bụng là gì?

Miếng hút mỡ bụng được quảng cáo rầm rộ là thiết bị hỗ trợ việc làm tiêu giảm mỡ thừa tại vòng 2 hiệu quả. Không chỉ riêng gì tại vùng bụng, miếng hút mỡ này còn được nhà sản xuất khẳng định về việc triệt tiêu mỡ thừa tại bất kỳ vùng nào quá tải mỡ trên cơ thể như tại đùi, lưng hay bắp tay…

Miếng hút mỡ bụng có thực sự hiệu quả?

Miếng hút mỡ bụng có thực sự hiệu quả?

Miếng hút mỡ bụng được dán trên vùng cần loại bỏ mỡ thừa, với tốc độ rung liên tục 200 lần trên phút. Miếng hút mỡ bụng được cho rằng có thể tiêu giảm mỡ thừa trong 15 phút tương đương với chạy bộ 3km, và mỡ thừa sau khi hút ra sẽ được dính vào miếng hút mỡ bụng và vắt vào ly.

Để có thể sự dụng miếng hút mỡ bụng này, khách hàng yêu cầu phải mua kèm một tuýp bùn hút mỡ, nhưng về công thức cũng như nguyên liệu chính của loại bùn này lại không được nhà sản xuất công bố.

Miếng hút mỡ bụng có thực sự hiệu quả?

Thực sự nguồn gốc của miếng hút mỡ bụng này cũng chưa được xác nhận rõ ràng. Vậy nên nếu không cẩn thận mua phải sản phẩm kém chất lượng, bạn có thể sẽ nhận lấy hậu quả nặng nề.

Hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn phương pháp giảm mỡ an toàn bạn nhé!

Hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn phương pháp giảm mỡ an toàn bạn nhé!

Nói về công dụng bài tiết mỡ thừa bằng đường mồ hôi hay nước tiểu cũng không được đảm bảo. Một số chuyên gia trong ngành cho rằng  miếng hút mỡ bụng hoạt động không có cơ sở thực tiễn để đảm bảo giảm mỡ hiệu quả cũng như mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Lựa chọn đúng phương pháp triệt tiêu mỡ thừa

Ngày nay, nắm bắt được mong muốn sở hữu vóc dáng thon gọn cân đối của các chị em, nhiều sản phẩm được quảng bá như phương pháp giảm mỡ thừa đã xuất hiện tràn lan trên các thị trường.

Với lời quảng cáo rầm rộ, nhiều khách hàng đã nhầm lẫn dẫn đến tiền mật tật mang và rước bực vào người. Do đó, việc tìm kiếm 1 phương pháp giảm mỡ hợp lý luôn là băn khoăn của phái nữ.

Hiện nay, giảm mỡ có nhiều phương pháp như ăn uống hợp lý, vận động, tập luyện khoa học, biện pháp y học,được nhiều chị em tin tưởng thực hiện.

Hút mỡ bụng - giải pháp loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ thực hiện 1 lần duy nhất

Hút mỡ bụng – giải pháp loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ thực hiện 1 lần duy nhất

Với những chị em thực hiện các phương pháp như ăn kiêng, tập luyện nhưng hiệu quả không như mong muốn thì hút mỡ không phẫu thuật là một trong những giải pháp loại bỏ tận gốc mỡ thừa được nhiều chị em tin tưởng thực hiện.

Hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, hiệu quả duy trì lâu dài.

Bác sĩ lương ngọc – Thực hiện quá trình hút mỡ tạo dáng chỉ trong 1 giờ 45 phút

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo thêm:

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bảng giá hút mỡ tạo dáng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm