HÚT MỠ NỌNG CẰM – GIẢI PHÁP CHO GƯƠNG MẶT THANH TÚ

Hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật là một trong những giải pháp giải quyết hiệu quả tình trạng mỡ thừa ở mặt, nọng cằm –  vị trí khó lấy mỡ thừa bằng các phương pháp tập luyện, ăn kiêng, uống thuốc giảm cân…

Với những ai đang gặp phải tình trạng mỡ thừa xuất hiện nhiều ở mặt, nọng cằm và có ý định giảm mỡ có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Hút mỡ nọng cằm, giải pháp cho gương mặt thanh tú, hài hòa.

Mặt nọng cằm là gì? Đây chính là hiện tượng mỡ thừa tích tụ tại vùng da dưới cằm. Gây ra tình trạng 2 cằm mà dân gian thường nói.

hút mỡ nọng cằm

Hút mỡ nọng cằm, giải pháp giải quyết hiệu quả tình trạng “2 cằm”

Hiện tượng mỡ thừa tích tụ tại vùng cằm chính là hậu quả của quá trình tăng cân đột ngột và duy trì các thói quen không tốt trong cuộc sống như : lười vận động, ngủ nhiều, ăn quá nhiều các chất béo dầu mỡ,… Đặc biệt các chị em sau sinh, ngoài gặp vấn đề về mỡ thừa tại vùng bụng thì phần cằm cũng không tránh khỏi mỡ thừa quá tải đặc biệt là sau thời gian ở cử.

Tác hại lớn nhất của mỡ thừa ở phần da dưới cằm chính là gây mất thẩm mỹ cho các chị em và cánh mày râu gặp phải tình trạng này. Mỡ nọng cằm không chỉ khiến gương mặt luôn trông mệt mõi và nặng nề, mà còn có thể gây ra hiện tượng chèn ép vùng cổ khi ngủ dễ dẫn đến dấu hiệu ngủ ngáy, gây khó thở, nặng hơn có thể là đột quỵ.

Để giảm mỡ nọng cằm, nhiều người đã áp dụng nhiều phương pháp như: thực tiện các bài tập giúp giảm mỡ cằm, thực hiện massage cằm, thay đổi chế độ ăn uống,…. Tuy nhiên đa phần đều thừa nhận rằng, các phương pháp này mang đến hiệu quả rất chậm so với tốc độ lão hóa của vùng da dưới cằm. Do đó, hút mỡ không phẫu thuật là một giải pháp giảm mỡ nọng cằm hiệu quả, an toàn và nhanh chóng được nhiều chị em tin tưởng thực hiện.

Quá trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hút mỡ nọng cằm là phương pháp loại bỏ mỡ thừa tại vùng da dưới cằm nhanh chóng bằng cách hóa lỏng mỡ thừa từ dang đặc sang thể lỏng và dẫn lưu ra ngoài bằng các thiết bị chuyên dụng thông qua hệ thống khép kín.

Hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật:

+ Giải quyết hiệu quả tình trạng mỡ thừa chỉ thực hiện 1 lần duy nhất.

+ Kết quả thấy ngay sau 40 phút thực hiện.

+ Không đau trong suốt thời gian thực hiện.

+ Không có dấu vết của việc can thiệp PTTM.

+ Không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người được thực hiện.

+ Thời gian hồi phục nhanh chóng, và trở về nhà ngay trong ngày hút mỡ.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau 1 tháng thực hiện hút mỡ nọng cằm bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau 1 tháng thực hiện hút mỡ nọng cằm bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Đối tượng thực hiện hút mỡ

+ Khách hàng từ 18 tuổi trở lên không phân biệt giới tình

+ Người gặp phải tình trạng mỡ thừa tại phần cằm.

+ Người mong muốn sở hữu gương mặt thon gọn và thanh tú.

+ Người có cứ khỏe phù hợp để thực hiện hút mỡ nọng cằm.

Quy trình hút mỡ nọng cằm

Để đảm bảo ca hút mỡ đạt tiêu chí đẹp và an toàn, bạn cần lựa chọn, thực hiện đúng đúng quy chuẩn Bộ Y tế.  Bạn có thể tham khảo quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ sĩ Lương Ngọc.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nên thực hút mỡ nọng cằm ở đâu tại TPHCM?

Có rất nhiều địa chỉ thực hiện hút mỡ nọng cằm hiện nay trên thị trường. Nhưng để lựa chọn và tìm kiếm cho mình một cơ sở uy tín và đảm bảo 2 yếu tố: “ĐẸP và AN TOÀN”. Chị em nên lưu ý đến các tiêu chí sau:

Bác sĩ thực hiện hút mỡ nọng cằm: Bác sĩ trực tiếp hút mỡ phải có chứng chỉ hành nghề được Bộ Y tế cấp phép., có kinh nghiệm và chuyên môn nhiều năm trong lĩnh vực hút mỡ tạo hình thẩm mỹ. Bởi hút mỡ nọng cằm là một trong những kỹ thuật khó và yêu cầu Bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm để hạn chế khả năng xâm lấn, tổn thương các mô cơ xung quanh.

Bác sĩ Lương Ngọc trong một ca hút mỡ không phẫu thuật

Bác sĩ Lương Ngọc trong một ca hút mỡ không phẫu thuật

Bệnh viện thực hiện ca hút mỡ nọng cằm: Vì hút mỡ bắt buộc phải được diễn ra ở bệnh viện đạt chuẩn. Nên bạn cần quan tâm bệnh viện sẽ diễn ra ca hút mỡ của bạn là bệnh viện nào. Điều này nhằm đảm bảo nơi thực hiện được trang bị đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị cũng như các khoa ngành hỗ trợ.

Quy trình hút mỡ: Quy trình hút mỡ phải tuân thủ đúng theo quy định của Bộ Y tế. Bệnh nhân phải được thực hiện kiểm tra sức khỏe và chỉ thực hiện khi sức khỏe được hội đồng Y khoa xét duyệt. Để đảm bảo sức khỏe phù hợp để thực hiện ca đại phẫu này. Nếu như quy trình hút mỡ của cơ sở bạn thực hiện bỏ qua bước này, bạn nên cân nhắc lại vấn đề có nên làm hay không.

Chế độ chăm sóc hậu hút mỡ nhằm đảm bảo kết quả ca hút mỡ nhanh chóng phục hồi.

Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, Bác sĩ Lương Ngọc Sẽ luôn đảm bảo mọi tiêu chí về ca hút mỡ an toàn và hiệu quả cho Khách hàng.

Không chỉ riêng gì hút mỡ nọng cằm, tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại đây đều được thực hiện theo quy trình chuẩn mực tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế nhằm đảm bảo ca hút mỡ không chỉ ĐẸP mà còn phải AN TOÀN.

Một số hình ảnh Khách hàng trước và sau khi thực hiện hút mỡ bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm