Hút mỡ bụng sau sinh

Hút mỡ bụng sau sinh –  bụng phẳng lỳ, eo thon gọn chỉ sau 1 lần thực hiện, kết quả thấy ngay sau 2 giờ, hiệu quả duy trì lâu dài. Hút mỡ bụng sau sinh thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc toàn bộ quy trình giảm mỡ đạt chuẩn Bộ Y tế.

Vì sao bụng vẫn to sau khi vượt cạn?

Với nhiều chị em, lấy lại vóc dáng thon gọn, thân hình nuột nà như thuở xuân có thể thực hiện nhiều cách như điều tiết chế độ ăn uống, vận động hợp lý, sử dụng các biện pháp y khoa… nhưng với chị em sau sinh vấn đề giảm mỡ thừa có phần đặc biệt hơn.

Có thể hiểu rằng, sau khi sinh, nội tiết tố thay đổi kết hợp việc đào thải các tế bào trong cơ thể được tạo ra trong quá trình thai nghén mất một thời gian từ 4-8 tuần để cơ thể phục hồi.

hút mỡ bụng sau sinh

Sau sinh, có phải ngoài những vết rạn, mỡ thừa vẫn luôn đeo bám bạn?

Hơn thế nữa, sau khi vượt cạn, các mẹ bỉm sữa thường xuyên phải nạp vào cơ thể các chất dinh dưỡng để hỗ trợ cho việc hình thành sữa cho con bú. Bên cạnh đó là không có quá nhiều thời gian để vận động, tập luyện thể dục vì kiêng cử.

Do đó, trước khi các chất béo được đưa vào cơ thể thì đã tiếp tục nạp vào người lượng lớn chất dinh dưỡng khác. Vậy nên sau khi sinh, việc cơ thể hay vóc dáng trở lại như thông thường trong thời gian ngắn gần như là không thể.

Hút mỡ bụng sau sinh – Giải pháp khắc phục tình trạng bụng béo, sồ sề sau sinh

Theo nguồn tin từ Tổ chức Y tế thế giới – Tình trạng bụng mỡ, cách giảm mỡ hiệu quả, hiện nay có những phương pháp như:

+ Điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học, giúp giảm cân nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho cả mẹ và bé;

+ Có chế độ vận động hợp lý;

+ Nhờ đến sự hỗ trợ các biện pháp Y khoa: hút mỡ không phẫu thuật.

Riêng về trường hợp giảm mỡ sau sinh, nếu như áp dụng theo 2 cách đầu: là ăn uống và vận động hợp lý thì tỷ lệ giảm mỡ cực kỳ thấp và cần nhiều thời gian; đôi khi là không thể giảm được mỡ.

Lúc này, phương pháp chị em có thể tin tưởng là phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật – hút mỡ bụng sau sinh không phẫu thuật.

Hút mỡ bụng, giải pháp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả, nhanh chóng sau sinh

Hút mỡ bụng sau sinh là phương pháp loại bỏ tình trạng mỡ thừa thông qua những nốt nội soi nhỏ, khoảng 2 – 3mm để dẫn lưu mỡ đã hóa lỏng ra ngoài.

Song song với kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ giúp da ôm sát cơ, phẳng phiu không cần phẫu thuật căng da. Hút mỡ bụng không phẫu thuật đảm bảo sức khỏe của mẹ và không ảnh hưởng đến quá trình nuôi trẻ.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng sau sinh không phẫu thuật

Đối tượng hút mỡ bụng sau sinh

  • Các chị em sau sinh có bụng ngấn, sồ sề, da bụng nhăn.
  • Các mẹ bỉm sữa đã thử nhiều cách giảm mỡ nhưng không hiệu quả.
  • Chị em sau sinh ít nhất 6 tháng.
  • Sức khỏe ổn định và đảm bảo phù hợp hút mỡ bụng sau sinh.

Ưu điểm hút mỡ bụng sau sinh

Mặc dù không phải là phương pháp duy nhất giúp loại bỏ tận giúp mỡ thừa cho các mẹ bỉm sữa, nhưng hút mỡ bụng sau sinh chắc chắn là phương pháp tiêu giảm mỡ nhanh nhất giúp tiết kiệm thời gian cho các chị em.

2 ưu điểm vượt trội khiến nhiều chị em đã chọn lựa giải pháp hút mỡ bụng sau sinh:

  • Tiết kiệm thời gian (thời gian thực hiện và phục hồi sức khỏe): Hút mỡ bụng sau sinh thấy ngay kết quả bụng phẳng lỳ, eo thon nuột nà chỉ sau 2 giờ, sau 1 ngày có thể sinh hoạt bình thường và hoàn toàn hồi phục sức khỏe chỉ sau 2 -8 tuần.
  • Bụng phẳng, eo thon gọn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình nuôi con: Phương pháp hút mỡ bụng sau sinh thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc không xâm lấn, không căng cắt da – chỉ tạo 2 – 4 nốt nội soi ở vị trí được giấu kín để dẫn lưu mỡ thừa ra ngoài nên đảm bảo sức khỏe của mẹ sau khi thực hiện cũng không ảnh hưởng đến quá trình nuôi và chăm sóc bé.

Hình ảnh Khách hàng tái khám sau 1.5 tháng hút mỡ bụng bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng tái khám sau 1.5 tháng hút mỡ bụng bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Để có những thông tin khách quan, cụ thể hơn về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật – hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ chị em có thể tham khảo bài viết trên các mặt báo chính thống như: https://vnexpress.net/suc-khoe/chuyen-gia-chia-se-kinh-nghiem-hut-mo-tao-dang-cho-2-500-truong-hop-3917337.html

Hút mỡ bụng sau sinh ở đâu an toàn?

Hút mỡ bụng sau sinh thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc là một những những địa chỉ/bác sĩ hút mỡ bụng uy tín, an toàn tại TPHCM được nhiều chị em tin tưởng.

Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bác sĩ Lương Ngọc –  Chuyên gia hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện thành công hơn 2000 ca hút mỡ tạo dáng, giúp hàng ngàn Khách hàng lấy lại vóc dáng đôi mươi.

Lấy lại vóc dáng đôi mươi sau ca Hút mỡ thực hiện bởi Bs. Lương Ngọc

Bên cạnh đó, tâm niện “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN, Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện khám bệnh, chữa bệnh, phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế và luôn tuân thủ nghiêm ngặt 3 yêu tố đảm bảo cho sự an toàn trong mỗi ca hút mỡ, đó là:

Khách hàng an toàn

Bác sĩ an toàn

Bệnh viện an toàn

Quy trình hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Mỗi một cái gật đầu, mỗi một nụ cười hạnh phúc của chị em sau ca thực hiện thành công đều là phần thưởng vô cùng lớn lao mà Bác sĩ Lương Ngọc trân quý, giữ gìn.

Để từ đó làm động lực tiếp tục trên con đường cống hiến cho đời bằng tất cả trí tuệ, nhiệt huyết và cái tâm của một người Bác sĩ thẩm mỹ!

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm