HÚT MỠ BỤNG CÓ TỐT KHÔNG? CÓ NÊN HÚT MỠ BỤNG KHÔNG?

Hút mỡ bụng có lẽ không còn là phương pháp xa lạ với nhiều người, thế nhưng, khi chưa tìm kiếm đầy đủ thông tin, vẫn có rất nhiều chị em lo lắng hút mỡ bụng có tốt không? Nên hay không nên hút mỡ bụng?
Sự thật là như thế nào? Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Hút mỡ bụng có tốt không? Khi nào nên hút mỡ bụng? 

Trước tiên chúng ta cần phân biệt rõ ràng giữa 2 phương pháp là hút mỡ căng da bụng và hút mỡ bụng không phẫu thuật. HÚT MỠ BỤNG CÓ TỐT KHÔNG?

Bởi, “Hiện nay, phần lớn bệnh viện thực hiện phương pháp hút mỡ căng da bụng, vô tình khiến khách hàng có suy nghĩ hút mỡ phải căng cắt bỏ da mới đẹp, mới thon gọn. 

Tuy nhiên, phương pháp này khó duy trì lâu và có nhiều nguy cơ: ảnh hưởng sức khỏe do phải phẫu thuật can thiệp sâu, biến chứng sẹo hậu phẫu…” Trích bài đăng trên: https://zingnews.vn/phuong-phap-hut-mo-tao-dang-tham-my-an-toan-post941844.html

Phương pháp hút mỡ bụng ở đây chúng ta nhắc đến chính là phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật hay còn có tên gọi khác là hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật – phương pháp thẩm mỹ vóc dáng an toàn

Khi áp dụng các biện pháp như điều tiết chế độ ăn uống, tập luyện khoa học nhưng không hiệu quả, thì hút mỡ bụng không phẫu thuật là lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp thẩm mỹ đã được cấp tác quyền tác giả và áp dụng thành công trên 3000 khách hàng, cho kết quả thẩm mỹ: ĐẸP và AN TOÀN.

Hình ảnh một số Khách hàng sau ca hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Phương pháp là sự kết hợp giữa 2 kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật để loại bỏ mỡ thừa và kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ giúp da bụng phẳng phiu, tạo đường nét cơ thể mà không cần phải căng cắt da, mỡ thừa.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật không chỉ cải thiện vấn đề về thẩm mỹ: bụng phẳng phiu, eo thon gọn mà còn loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khách hàng trẻ sở hữu thân hình thon gọn, eo thon dáng đẹp chỉ sau 1 giờ 10 phút hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng tốt và an toàn khi nào?

Hút mỡ bụng có tốt hay không? nên hay không nên hút mỡ bụng không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm đúng phương pháp giảm mỡ. 

Để đảm bảo an toàn, bạn cần tìm hiểu kỹ và chỉ thực hiện hút mỡ bụng tại địa chỉ uy tín, đảm bảo những yếu tố an toàn cho sức khỏe, đó là:

1/Khách hàng an toàn: Khách hàng được thực hiện xét nghiệm, kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi hút mỡ bụng. Kết quả kiểm tra phải được hội đồng y khoa bệnh viện xét duyệt và chỉ thực hiện khi sức khỏe đủ điều kiện.

2/Bác sĩ thẩm mỹ an toàn: Bác sĩ trực tiếp hút mỡ bụng trước tiên phải có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ được cấp bởi Bộ Y tế, có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

3/Bệnh viện an toàn, đạt chuẩn: Ca hút mỡ chỉ bảo đảm an toàn khi thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng của bệnh viện, nơi có đủ các trang thiết bị y tế và tập trung các chuyên khoa hỗ trợ đảm bảo kết quả hút mỡ đạt tốt nhất.

Với những thông tin vừa chia sẻ, ắt hẳn bạn đã tìm được câu trả lời hút mỡ bụng có tốt không?

Tìm hiểu kỹ càng, cân nhắc lựa chọn phương pháp và địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ cho kết quả thẩm mỹ ĐẸP và AN TOÀN.

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm