HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN Ở ĐÂU?

Chị Trúc – 42 tuổi: Cho mình hỏi hút mỡ bụng an toàn là hút mỡ bụng như thế nào? Các tiêu chí nào để đánh giá một ca hút mỡ bụng an toàn và thành công? Nhân tiện mình thắc mắc về các địa chỉ hút mỡ bụng an toàn ở đâu tại TPHCM. Xin cảm ơn.

Chị Nga – 36 tuổi: Hút mỡ bụng an toàn có thực sự hiệu quả hay không khi mà có nhiều ca hút mỡ thất bại trước đây? Mình phải làm sao để xác định được hút mỡ an toàn ở đâu thì tốt?

Trả lời: Chào chị Trúc và chị Nga, cảm ơn 2 chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp hút mỡ không phẫu thuật của chúng tôi.

Với thắc mắc về hút mỡ bụng an toàn và các vấn đề xung quanh, chúng tôi sẽ giải đáp tường tận thông qua bài viết sau đây. Hy vọng 2 chị cũng như chị em đang quan tâm đến phương pháp hút mỡ bụng có thể hiểu hơn về vấn đề này.

Sáng suốt lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo kết quả hút mỡ an toàn bạn nhé

Sáng suốt lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo kết quả hút mỡ an toàn bạn nhé!

Hút mỡ bụng tạo dáng là gì?

Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp “cứu cánh” cho vòng 2 quá tải khi mà các giải pháp như ăn kiêng, tập thể dục, massage, tiêm tinh chất,… không mang lại kết quả như ý muốn.

Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ là giải pháp thẩm mỹ an toàn, được thực hiện trong thời gian nhanh chóng và kết quả thấy ngay và duy trì lâu dài. Đây được xem là giải pháp “cứu cánh” cho những chị em đã gặp phải tình trạng mỡ bụng tích tụ thành ngấn, chảy xệ mà không có cách nào giải quyết chúng.

hút mỡ bụng an toàn ở đâu

Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ là giải pháp thẩm mỹ an toàn cho vòng eo thon gọn

Về phương pháp của hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là Bác sĩ sẽ  sử dụng sóng âm để hóa lỏng mỡ thừa và đưa chúng ra ngoài qua 2 – 4 nốt nội soi ở vị trí được giấu kín bằng các thiết bị chuyên dụng. Đồng thời, trong quá trình hút mỡ, Bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ giúp da phẳng phiu, ôm sát cơ thể.

Phương pháp này không cần đến sự can thiệp của dao kéo, không phải cắt bỏ da, mỡ thừa, thời gian thực hiện nhanh chóng nên được cho là giải pháp loại bỏ mỡ thừa không phẫu thuật tiên tiến và hiệu quả hiện nay.

Hút mỡ bụng an toàn ở đâu tại TPHCM? 

Hút mỡ bụng là phương pháp thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cho phép thực hiện tuy nhiên những thông tin về các ca hút mỡ bụng thất bại, gây những biến chứng về sau đã khiến không ít chị em lo lắng và tự hỏi rằng: Liệu hút mỡ bụng có thực sự an toàn cho người thực hiện hay không?

Lo lắng địa chỉ hút mỡ an toàn khiến nhiều chị em chần chừ trước quyết định làm đẹp

Lo lắng địa chỉ hút mỡ an toàn khiến nhiều chị em chần chừ trước quyết định làm đẹp

Là một Bác sĩ có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bác sĩ Lương Ngọc luôn đau đáu khôn nguôi trước những lần nghe những thông tin này.

Thế nhưng, việc chỉ mặc điểm tên một địa chỉ hút mỡ an toàn là một việc vượt quá khả năng của một Bác sĩ, lúc này chỉ có thể lưu ý với chị em những yếu tố đảm bảo ca hút mỡ diễn ra an toàn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể là:

Quy trình hút mỡ bụng: Quy trình hút mỡ bụng phải tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định. Khách hàng trước khi hút mỡ phải được kiểm tra tình trạng sức khỏe để được đảm bảo phù hợp với ca hút mỡ bụng.

Quy trình hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Công nghệ hút mỡ bụng: Công nghệ hút mỡ bụng tiên tiến, hạn chế xâm lấn nhằm đảm bảo hạn chế cảm giác đau và ảnh hưởng sức khỏe của Khách hàng.

Tay nghề người bác sĩ: Tay nghề bác sĩ quyết định phần lớn sự thành công của ca hút mỡ cũng như đảm bảo được tính an toàn trong suốt quá trình thực hiện. Bác sĩ thực hiện phải có chứng chỉ hành nghề, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ.

Hình ảnh Khách hàng tái khám sau 1.5 tháng hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng tái khám sau 1.5 tháng hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

XEM THÊM: HÚT MỠ BỤNG GIÁ RẺ CÓ TỐT KHÔNG?

Bệnh viện diễn ra ca hút mỡ: Để đảm bảo tính an toàn, ca hút mỡ bắt buộc phải được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Chế độ chăm sóc hậu hút mỡ: Chế độ chăm sóc nghỉ dưỡng hợp lý cũng là yếu tố quan trọng giúp kết quả cuối cùng đạt hoàn mỹ như ý muốn.

Quy trình hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hút mỡ bụng không chỉ đơn thuần là phương pháp loại bỏ mỡ thừa từ thể đặc sang thể lỏng và dẫn lưu mỡ ra ngoài mà còn phải đảm bảo 2 yếu tố ĐẸP và AN TOÀN. Vậy nên khi muốn thực hiện hút mỡ, chị Trúc và chị Nga cũng như những chị em đang quan tâm phương pháp hút mỡ bụng nên tìm hiểu kỹ càng và chỉ thực hiện hút – giảm mỡ tại địa chỉ, bác sĩ đảm bảo 2 tiêu chí an toàn.

Hút mỡ để đẹp, đẹp để hạnh phúc, hạnh phúc để được yêu thương nhiều hơn, nhưng hạnh phúc chỉ thật sự trọn vẹn khi được làm đẹp đúng cách: Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bụng bởi Bác sĩ Lương Ngọc

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm