Hút mỡ bắp tay

Ngoài vùng bụng, đùi thì bắp tay thon thả, nuột nà chính là một trong những điểm quyến rũ ở người phụ nữ, thế nhưng đây cũng là bộ phận dễ tích tụ mỡ thừa nhưng lại rất khó giảm.

So với các phương pháp giảm mỡ truyền thống, hút mỡ bắp tay không phẫu thuật được đánh giá là giải pháp giảm mỡ thừa an toàn, không để lại sẹo, hiệu quả duy trì lâu dài.

Hút mỡ bắp tay, lựa chọn phù hợp cho việc giải quyết nỗi ám ảnh về vấn đề bắp tay to

Hút mỡ bắp tay, giải quyết nỗi ám ảnh về vấn đề bắp tay to

Phương pháp hút mỡ bắp tay – giải pháp cho cánh tay thon gọn sau 60 phút

Bắp tay được cấu tạo bởi 3 thành phần là cơ, mỡ và mạch máu. Về mặt kỹ thuật, ngoài yêu cầu kỹ thuật cao từ Bác sĩ, phương pháp giảm mỡ thừa vùng bắp tay vừa đảm bảo có thể hút hết lượng mỡ dư thừa vừa không gây tổn hại đến vùng lân cận.

Hút mỡ cánh tay không phẫu thuật là phương pháp loại bỏ tận gốc mỡ thừa ra ngoài cơ thể thông qua những nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi, không xâm lấn cơ quan xung quanh.

Mỡ thừa ở thể đặc sau khi hóa lỏng sẽ dẫn lưu ra ngoài bằng những thiết bị y khoa chuyên dụng thông qua những nốt nội soi này.

Song song quá trình dẫn lưu mỡ thừa ra ngoài, Bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ giúp vùng bắp tay phẳng phiu, da ôm sát cơ.

Chị em nếu thực hiện các biện pháp giảm cân như điều tiết khẩu phần ăn kết hợp vận động hợp lý nhưng kết quả không như mong muốn, hút mỡ bắp tay không phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ chị em nên lưu tâm tìm hiểu.

Phương pháp hút mỡ bắp tay - giải pháp cho cánh tay thon gọn sau 60 phút

Phương pháp hút mỡ bắp tay – giải pháp cho cánh tay thon gọn sau 60 phút

Ưu điểm giải pháp hút mỡ bắp tay

  • Tính thẩm mỹ

Kết quả mỡ thừa vùng bắp tay được loại bỏ thông qua 2 nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi kết hợp với kỹ thuật tạo dáng trải da, vùng cánh tay sau hút phẳng phiu, cân đối, đặc biệt không xảy ra tình trạng chùng da, chảy xệ da.

  • An toàn

Thực hiện hút mỡ nói chung và hút mỡ bắp tay nói riêng Khách hàng đều được kiểm tra tình trạng sức khỏe, nơi diễn ra ca hút mỡ là bệnh việt đat chuẩn Bộ Y tế, bởi những bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn tay nghề cao, đội ngũ bác sĩ gây mê hồi sức nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo được tính an toàn cho ca hút mỡ.

  • Chỉ 1 lần loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa

Nếu như các phương pháp như ăn kiêng, tập luyện việc loại bỏ mỡ thừa cần phải có thời gian thì phương pháp hút mỡ bắp tay chỉ sau 60 phút loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, kết quả thấy ngay và duy trì lâu dài.

  • Hạn chế việc tích tụ mỡ thừa trở lại

Mỡ thừa được loại bỏ hoàn toàn ra ngoài cơ thể nên việc tích tụ mỡ thừa trở lại là rất thấp. Lưu ý: Sau hút mỡ, chị em nên kết hợp chề độ ăn uống, tập luyện hợp lý để kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Quy trình hút mỡ bắp tay như thế nào là an toàn?

Quy trình hút mỡ bắp tay thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Quy trình hút mỡ bắp tay thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Hút mỡ bắp tay mặc dù là giải pháp hút mỡ không cần phẫu thuật, kết quả thấy ngay, hiệu quả duy trì lâu dài. nhưng cũng lưu ý đến chị em, để đạt hiệu quả hút mỡ như mong muốn. chị em nên xem ca hút mỡ như một cuộc phẫu thuật, nghĩa là quy trình hút mỡ phải đảm bảo những yếu tố an toàn:

Trước quá trình hút mỡ: Chỉ nên hút mỡ khi đã được Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mỡ thừa và được kiểm tra tình trạng sức khỏe. Khách hàng nên tham khảo ý kiến Bác sĩ và tuyệt đối không hút mỡ khi sức khỏe không được Hội đồng Y khoa xét duyệt.

Trong quá trình hút mỡ: Chỉ thực hiện hút mỡ mặt tại cơ sở đủ điều kiện, được cấp phép đạt chuẩn. Bác sĩ hút mỡ năng lực chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, ekip gây mê hồi sức lành nghề.

Sau quá trình hút mỡ: Cần thực hiện đúng hướng dẫn của Bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu sau hút mỡ như uống thuốc theo đúng chỉ định, tránh vận động mạnh, tái khám, thay băng, cắt chỉ định kỳ…  

Hơn 2000 Khách hàng lấy lại vóc dáng đôi mươi sau ca Hút mỡ thực hiện bởi Bs. Lương Ngọc

Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bắp tay thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc 

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm