GIẢM MỠ BỤNG, CÁCH NÀO HIỆU QUẢ NHẤT – BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC CHIA SẺ

Nhắc đến vóc dáng người phụ nữ, chúng ta thường hình dung đến hình ảnh thắt đáy lưng ong, vòng eo con kiến,… thế nhưng dưới tác động của các yếu tố bên ngoài, đặc biệt quá trình sinh nở nên không phải chị em nào cũng lấy lại được vóc dáng thon gọn.
Bên cạnh đó, sự xuất hiện này càng nhiều cách giảm mỡ bụng khiến không ít chị em mất nhiều thời gian trong việc lựa chọn phương pháp giảm cân phù hợp.

Trả lời cho vấn đề “Giảm mỡ bụng, cách nào hiệu quả nhất?” Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng có một vài chia sẻ gửi đến chị em.

GIẢM MỠ BỤNG, CÁCH NÀO HIỆU QUẢ NHẤT?

Theo chia sẻ của Bác sĩ Lương Ngọc: “Nói về cách giảm mỡ bụng xin được dẫn lời của tổ chức Y tế Thế Giới khuyên chị em muốn giảm cân, giảm lượng mỡ thừa có thể thực hiện 3 cách sau:

giảm mỡ bụng

  • Điều tiết chế độ ăn uống;
  • Chế độ vận động, tập luyện phù hợp;
  • Áp dụng các biện pháp hỗ trợ Y học.

Trong 3 cách trên, áp dụng các biện pháp hỗ trợ Y học cụ thể là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật mang lại hiệu quả nhanh chóng và được nhiều chị em tin tưởng thực hiện.”

HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT – CÁCH GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ CHỈ 1 LẦN THỰC HIỆN

Hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp loại bỏ tận gốc lượng mỡ dư thừa trong cơ thể được áp dụng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ… trong đó có Việt Nam.

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật chỉ thực hiện 1 lần duy nhất sử dụng thiết bị có gắn tia sóng siêu âm hóa lỏng mỡ đặc thành mỡ lỏng và dẫn lưu ra ngoài thông qua 2 – 4 nốt nội soi ở vị trí được giấu kín.

Đồng thời với thao tác hút mỡ, Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng kết hợp với kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ giúp vùng bụng, eo hông sau hút phẳng phiu, thon gọn.

[Talkshow HTV7] Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: Thẩm mỹ vóc dáng an toàn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, lượng mỡ thừa tại vùng bụng được Bác sĩ Lương Ngọc lấy ra gần như trọn vẹn. Chỉ cần chị em kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý kết quả sau giảm mỡ bụng sẽ duy trì lâu dài.

Tuy nhiên cũng xin lưu ý đến chị em: Hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ thực hiện 1 lần duy nhất (chứ không phải theo liệu trình nhiều lần),

cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo 1 quy trình chuẩn Bộ Y tế cũng như thực hiện bởi Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao nhằm đảm bảo ca hút mỡ không chỉ ĐẸP mà còn phải AN TOÀN.”

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm