CÓ THỂ THỰC HIỆN HÚT MỠ NAM GIỚI Ở VÙNG NÀO TRÊN CƠ THỂ?

Anh Tuấn – 37 tuổi: Tôi và gia đình có tìm hiểu dịch vụ hút mỡ trong thời gian vừa qua. Nhưng đa phần các thông tin đều nói về hút mỡ dành riêng cho các chị em. Tôi là nam và có mong muốn thực hiện hút mỡ đùi, bụng và nọng cằm.

Vậy hút mỡ nam giới ngoài hút mỡ bụng ra có thể thực hiện ở các vùng khác trên cơ thể hay không? Và có thể hút mỡ nhiều vùng cùng 1 lúc không hay phải chia ra nhiều lần hút khác nhau. Cảm ơn!

Trả lời: Cảm ơn anh Tuấn đã quan tâm đến dịch vụ hút mỡ nam giới và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Hy vọng câu trả lời chi tiết dưới đây có thể giúp anh hiểu rõ hơn về dịch vụ hút mỡ nam giới và có quyết định chính xác khi lựa chọn thực hiện dịch vụ này.

Hút mỡ bụng, một trong những giải pháp được nhiều nam giới tìm hiểu và tin tưởng thực hiện

Hút mỡ bụng, một trong những giải pháp được nhiều nam giới tìm hiểu và tin tưởng thực hiện

Hút mỡ cho nam giới

Trên thực tế, việc thực hiện hút mỡ nam giới hay nữ giới là không khác nhau. Phương pháp hút mỡ nam giới cũng sử dụng sóng siêu âm để hóa lỏng mỡ thừa và đưa chúng ra ngoài qua 2 – 4 nốt nội soi bằng các thiết bị chuyên dụng.

Bất kể là hút mỡ cho nam giới hay dành cho phái nữ, thì hút mỡ đều phải được thực hiện bởi Bác sĩ trình độ chuyên môn cao và được diễn ra tại các bệnh viện đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Bác sĩ Lương Ngọc – Hút mỡ cho nam giới có gì đặc biệt so với nữ giới

Yêu cầu đối tượng nam giới có thể thực hiện hút mỡ:

  • Nam giới từ 18 tuổi trở lên
  • Nam giới không mắc các chứng bệnh không phù hợp để hút mỡ, nam giới không mắc chứng bệnh béo phì
  • Nam giới gặp phải tình trạng mỡ thừa quá tải tại một vùng nào đó trên cơ thể và mong muốn loại bỏ mỡ thừa bằng phương pháp hút mỡ,…

Có thể thực hiện hút mỡ nam giới ở vùng nào trên cơ thể

Hút mỡ cho nam giới, phương pháp và thiết bị cũng tương tự như thực hiện hút mỡ ở nữ giới. Hút mỡ nam giới có thể thực hiện tại bất kỳ vùng nào gặp phải tình trạng mỡ thừa trên cơ thể như:

  • Bụng, lưng, nách
  • Cánh tay, bắp tay
  • Đùi, bắp chân
  • Eo, hông, bụng
  • Mặt, nọng cằm,…

Hình ảnh Khách hàng nam trước - sau 3 tuần hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng nam trước – sau 3 tuần hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hút mỡ nhiều vùng được thực hiện 1 lần hay nhiều lần khác nhau?

Phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ về phương pháp hút mỡ cho nam và nữ giới là không khác nhau. Tuy nhiên, thể trạng, cơ da và tính chất mỡ của nam săn chắt, dày hơn và cứng hơn nữ nhiều. Bên cạnh đó, do uống nhiều  bia rượu, thành bụng lồi về trước và to phần nội tạng nên quá hút mỡ cho nam giới sẽ mất nhiều thời gian hơn so với nữ giới.

Với trường hợp Khách hàng muốn thực hiện hút mỡ nhiều vùng, Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mỡ, vóc dáng ban đầu, số cân nặng và lượng mỡ thừa cần đưa ra ngoài của Khách hàng nhằm đảm bảo  giảm mỡ tối đa lượng mỡ thừa giúp cơ thể cân đối, săn chắc hơn và lượng mỡ lấy ra luôn nằm trong phạm vi an toàn.

Bác sĩ Lương Ngọc – Hút mỡ toàn thân vẫn đảm bảo yếu tố đẹp và an toàn

Đối với trường hợp của anh Tuấn đây, muốn thực hiện hút mỡ đùi, bụng và nọng cằm do chưa biết cụ thể tình trạng sức khỏe, cân nặng cũng như lượng mỡ thừa nên Bác sĩ chưa thể đưa ra kết luận trường hợp của anh có thể thực hiện hút trong 1 lần hay không. Tốt hơn hết, anh nên đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để Bác sĩ kiểm tra và tư vấn phương pháp, thời gian giảm mỡ phù hợp.

Hi vọng câu trả lời trên giúp anh Tuấn hiểu rõ hơn về các thông tin chi tiết cho dịch vụ hút mỡ nam giới. Cảm ơn anh.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể xem thêm:

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ tạo dáng bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bảng giá hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm