THẨM MỸ VIỆN HÚT MỠ BỤNG TẠI TPHCM

Có nên hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện không? Hút mỡ bụng như thế nào là an toàn? khi ngày càng xuất hiện nhiều thông tin hút mỡ nguy hiểm, thẩm mỹ viện hút mỡ bụng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thẩm mỹ viện hút mỡ bụng tại TPHCM, cẩn trọng những lời quảng cáo!

Khi cơ thể tích tụ nhiều mỡ thừa, nhất là vùng bụng thì hút mỡ để loại bỏ những ngấn mỡ thừa là phương pháp được nhiều chị em áp dụng.

Hút mỡ bụng được chỉ định cho những trường hợp Khách hàng có vùng bụng to, ngấn mỡ và có dư da chảy xệ.

Hút mỡ bụng – giải pháp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, hiệu quả cao

Theo quy định của Bộ Y tế, hút mỡ bụng là phẫu thuật chỉ được thực hiện tại bệnh viện lớn đã được cấp phép, bởi những bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

thẩm mỹ viện hút mỡ bụng

Bởi quy trình hút mỡ bụng rất phức tạp, thẩm mỹ viện hút mỡ bụng trước hết chưa đủ chức năng, người thực hiện không phải Bác sĩ thẩm mỹ nên có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng vết thương, hoại tử do hút quá sát da, tắc mạch do mỡ, hôn mê sâu,…

Để đảm bảo yếu tố an toàn khi làm đẹp, chị em cũng như những ai đang quan tâm tìm hiểu hút mỡ không nên đến thẩm mỹ viện hút mỡ bụng.

Hút mỡ bụng như thế nào là an toàn? 

Một ca hút mỡ bụng được cho là đẹp và an toàn bên cạnh bắt buộc phải làm bệnh viện lớn uy tín thì quy trình thẩm mỹ cần thỏa những quy định dưới đây.

Trước hút mỡ: Khách hàng phải được kiểm tra tình trạng mỡ thừa, đánh giá mức độ thừa của thành bụng, khám tiền sử các bệnh lý nội – ngoại khoa, dị ứng thuốc,… 

Đồng thời, Khách hàng cần khai báo và cung cấp thông tin cá nhân, tiền sử bệnh tật hoặc những dấu hiệu bất thường dù nhỏ nhất với Bác sĩ như mất ngủ, trễ kinh, rối loạn đông máu,…

Kết quả kiểm tra sức khỏe sẽ được hội đồng Y khoa xét duyệt và bác sĩ chỉ hút mỡ bụng khi kết quả đủ điều kiện phẫu thuật.

Trong hút mỡ: Thực hiện tại phòng thủ thuật được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đảm bảo ca hút mỡ bụng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Sau hút mỡ: Khách hàng được chăm sóc hậu phẫu tại bệnh viện 1 – 2 ngày nhằm tránh chảy máu và nhiễm trùng. Bác sĩ phải ép toàn bộ dịch thừa ra ngoài và cho khách hàng mặc áo định hình cũng như hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà cần thiết.

Bên cạnh đó, sau hút mỡ bụng khách hàng cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ về mặc áo gen, lịch tái khám và chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp để đảm bảo kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Rất nhiều chị em cho rằng hút mỡ bụng thực hiện nhanh, phẫu thuật nhỏ nên ngại thực hiện các xét nghiệm lâm sàng, khám sức khỏe tại bệnh viện – yếu tố đảm bảo an toàn cho Khách hàng.

Thế nhưng, chị em cần hiểu rằng, chỉ khi thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn, bởi bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm mới đảm bảo yếu tố an toàn.

Thẩm mỹ viện hút mỡ bụng sẽ cực kỳ nguy hiểm, nếu không kịp thời xử lý có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm