Hút mỡ eo hông – Bí quyết vàng cho vòng eo 56

Không phải áp dụng chế độ ăn kiêng khắc khe, tập luyện thể thao vất vả mỗi ngày, bạn vẫn có thể sở hữu vòng eo 56 với phương pháp hút mỡ eo hông chỉ sau 60 phút thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Tình trạng mỡ thừa tại vùng eo, hông

Việc làm chủ một vòng eo hông thon gọn không chỉ giúp các cô gái tự tin khoe sắc trong bất kỳ trang phục nào, mà còn hỗ trợ các chị em dễ dàng và nhẹ nhàng hơn trong các hoạt động của cuộc sống.

Hút mỡ eo hông

Có phải 1  vòng eo thon gọn giúp bạn thấy tự tin hơn trong bất kỳ trang phục nào?

Phải thừa nhận rằng việc sở hữu một vòng eo hông thon thả, nuột nà là điều không hề dễ dàng với tất cả chị em. Không chỉ đối với các chị em ngoài trung niên, các cô gái tuổi mới đôi mươi cũng rất khó khăn để duy trì vóc dáng cân đối của mình.

Trong khi đó, bụng eo hông là các vị trí dễ dàng tích tụ mỡ thừa nhất trên cơ thể. Trước khi chất béo phân bổ tại các vùng khác như mặt, nọng cằm, lưng hay nách,… thì bụng, eo, hông chính là 3 điểm đầu tiên tích tụ mỡ thừa nhanh và lâu nhất nếu như không có biện pháp loại bỏ thích hợp.

Giải pháp hút mỡ eo hông không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Công nghệ hút mỡ eo hông nhận được sự tin tưởng của chị em dựa vào hiệu quả cuối cùng mang lại và sự đảm bảo về tính an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Về phương pháp, Bác sĩ chỉ tạo  2 – 4 nốt nội soi ở vị trí giấu kín với kích thước mỗi nốt khoảng 2 – 3mm để hóa lỏng mỡ từ thể đặc sang thể lỏng và dẫn lưu ra ngoài thông qua hệ thống hút chân không khép kín từ những nốt nội soi.

Song song với thao tác hút – dẫn lưu mỡ ra ngoài, Bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật định hình lại vùng da đang hút để không xảy ra tình trạng chùng da, nhăn da; giúp da phẳng, ôm sát, tạo đường nét thẩm mỹ cho vùng hút mỡ.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ 1 lần duy nhất

Đối tượng thực hiện hút mỡ eo hông

  • Nam/nữ từ 18 tuổi trở lên.
  • Những người muốn sở hữu vòng 2 thon gọn, nuột nà.
  • Những người có sức khỏe phù hợp với điều hiện hút mỡ eo hông.

Tại sao nên chọn thực hiện giải pháp hút mỡ eo hông thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc?

Có rất nhiều cách giảm mỡ eo hông, nhưng tại sao bạn nên chọn hút mỡ eo hông để loại bỏ mỡ thừa tại vòng 2 quá khổ:

Hút mỡ eo hông có thể loại bỏ hơn 95% mỡ thừa tại vùng eo hông hiệu quả. Hạn chế việc tích tụ mỡ thừa trở lại.

Hút mỡ eo hông khắc phục được hạn chế về mặt thời gian của các phương pháp giảm mỡ truyền thống. Hút mỡ eo hông có thời gian thực hiên nhanh chóng chỉ từ 60 phút cho 1 ca hút mỡ. Không tốn thời gian nghỉ dưỡng khi khách hàng có thể phục hồi nhanh chỉ sau 2 tuần.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau 1.5 tháng hút mỡ tạo dáng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau 1.5 tháng hút mỡ tạo dáng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hút mỡ eo hông không phải cắt bỏ da dư, mỡ thừa, hạn chế xâm lấn, không đau không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hút mỡ eo hông được thực hiện tại các bệnh viện đạt chuẩn – nơi có đầy đủ các khoa ban ngành, cùng với các trang thiết bị tân tiến hiện đại hỗ trợ.

Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia trong lĩnh vực hút mỡ tạo hình thẩm mỹ sẽ trực tiếp thực hiện, cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ gây mê hồi sức chuyên nghiệp, y tá điều dưỡng lành nghề đảm bảo được sự an toàn, eo thon gọn cho khách hàng trước, trong và sau hút mỡ.

Bác sĩ Lương Ngọc - Chuyên gia hút mỡ tạo dáng trong 1 ca hút mỡ tại bệnh viện

Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng trong 1 ca hút mỡ tại bệnh viện

Chăm sóc tận tình sau hậu hút mỡ bởi điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm đến tận nhà cắt chỉ, rửa vết thương và thay băng hoàn toàn miễn phí.

Luôn đồng hành, chia sẻ và tư vấn về các biện pháp duy trì vóc dáng thon gọn lâu dài sau hút mỡ.

Chi phí hút mỡ eo hông thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Chi phí cho dịch vụ hút mỡ eo hông có mức giá dao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Quy trình hút mỡ;
  • Tay nghề bác sĩ;
  • Bệnh viện thực hiện;
  • Chế độ chăm sóc hậu mổ,…

Chi phí hút mỡ eo hông thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc luôn được công khai, minh bạch theo quy định Bộ Y tế. Chi phí được công khai bao gồm các chi phí xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe, hút mỡ, chăm sóc hậu phẫu,… và sự chênh lệch mức phí chỉ nhằm đảm bảo tính an toàn và đẹp cho mỗi ca hút mỡ.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ tạo dáng bởi Bác sĩ Lương Ngọc

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm