HÚT MỠ BỤNG

Mỡ bụng sẽ không còn là nỗi niềm lo lắng đối với những phụ nữ hiện đại, bởi hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ hiện là một những giải pháp loại bỏ tận gốc mỡ thừa được áp dụng nhiều nước phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ… và đã có rất nhiều chị em thực hiện thành công.

Hút mỡ không phẫu thuật, giải pháp loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ thực hiện 1 lần duy nhất

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật để loại bỏ tận gốc mỡ thừa và kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ.

Hút mỡ không phẫu thuật, không phải sử dụng dao kéo để rạch, cắt bỏ da – mỡ thừa vùng cần hút mỡ, thay vào đó Bác sĩ sẽ tạo 2 – 4 nốt nội soi ở vị trí giấu kín với kích thước mỗi nốt chỉ khoảng 2 – 3mm.

Mỡ sẽ được hóa lỏng từ thể đặc sang thể lỏng và dẫn lưu ra ngoài thông qua hệ thống hút chân không khép kín từ những nốt nội soi.

Song song với thao tác hút – dẫn lưu mỡ ra ngoài, bác sĩ thực hiện sẽ kết hợp kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ định hình lại vùng da đang hút để không xảy ra tình trạng chùng da, nhăn da; giúp da phẳng, ôm sát, tạo đường nét thẩm mỹ cho vùng hút mỡ.

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hút mỡ bụng không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc có nhiều ưu điểm nổi bật, đó là:

+ Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất.

+ Kết quả thấy ngay, duy trì lâu dài.

+ Không sẹo, không có dấu vết can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Không để lại biến chứng do phẫu thuật cắt bỏ da – mỡ thừa.

+ Hạn chế cảm giác đau, giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng.

+ Bụng phẳng phiu, mềm mại, không lồi lõm.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau 1.5 tháng hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau 1.5 tháng hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

XEM THÊM: ĐỊA CHỈ HÚT MỠ BỤNG HIỆU QUẢ, AN TOÀN NHẤT TẠI TPHCM

Đối tượng hút mỡ bụng:

– Nam/nữ từ 18 tuổi trở lên.

– Những người có tình trạng mỡ thừa tại vùng bụng quá tải và có mong muốn sở hữu vòng 2 thọn gọn, phẳng lỳ.

– Những người đã áp dụng nhiều cách giảm mỡ bụng trước đây nhưng không đạt được kết quả như mong muốn.

– Những người có sức khỏe phù hợp để thực hiện hút mỡ bụng.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ tại TPHCM

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là giải pháp loại bỏ tận gốc mỡ thừa không phải sử dụng dao kéo để cắt bỏ da, mỡ thừa, thế nhưng để được trải nghiệm dịch vụ hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ đạt tiêu chí “ĐẸP và AN TOÀN”, chị em cần sáng suốt trong việc tìm hiểu địa chỉ thực hiện, và chỉ hút mỡ không phẫu thuật tại địa chỉ đảm bảo 3 tiêu chí an toàn, đó là:

  • Khách hàng an toàn
  • Bác sĩ an toàn
  • Bệnh viện an toàn

Khách hàng an  toàn: Khách hàng trước khi hút mỡ phải được kiểm tra tình trạng sức khỏe và chỉ thực hiện khi kết quả kiểm tra được hội đồng Y khoa xét duyệt nhằm đảm bảo ca hút mỡ diễn ra an toàn.

Bác sĩ an toàn: Bác sĩ hút mỡ phải có chứng chỉ hành nghề được Bộ Y tế cấp phép. Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện thành công trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Bệnh viện an toàn: Nơi thực hiện phải đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị Y tế cần thiết trong 1 ca phẫu thuật, tốt nhất là bệnh viện.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, Bác sĩ Lương Ngọc  – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ đã thực hiện thành công hơn 2000 ca hút mỡ không phẫu thuật. Đồng thời, với phương châm “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN” Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện khám bệnh, chữa bệnh tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế và luôn tuân thủ theo quy trình thẩm mỹ để đảm bảo sự an toàn cho Khách hàng trước, trong và sau khi hút mỡ.

Hơn thế nữa, Bác sĩ Lương Ngọc luôn chịu trách nhiệm trước kết quả cuối cùng mà khách hàng nhận được sau ca hút mỡ. Nếu không được như ý muốn, bác sĩ sẽ tái phẫu thuật hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

Bác sĩ Lương Ngọc – thực hiện quá trình hút mỡ tạo dáng chỉ trong 1 giờ 45 phút

Bạn có thể tham khảo hình ảnh Khách hàng trước và sau khi thực hiện hút mỡ bụng bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm