HÚT MỠ BỤNG Ở BỆNH VIỆN NÀO TỐT, AN TOÀN TẠI TPHCM?

Thời gian gần đây, khái niệm làm đẹp an toàn được nhiều chị em ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và sự an toàn sau ca hút mỡ bụng. Thế nhưng, để tìm kiếm đúng địa chỉ, hút mỡ bụng ở bệnh viện nào tốt tại tphcm không phải chị em nào cũng nắm rõ.

HÚT MỠ BỤNG Ở BỆNH VIỆN NÀO TỐT, AN TOÀN TẠI TPHCM?

Hút mỡ bụng là cuộc phẫu thuật khó, chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể để lại biến chứng nguy hiểm; Vì thế, để đảm bảo an toàn, ca hút mỡ bụng bắt buộc phải thực hiện tại khoa tạo hình thẩm mỹ của bệnh viện, cơ sở Y tế trực thuộc Bộ Y tế.

hút mỡ bụng ở bệnh viện nào tốt

Bệnh viện hút mỡ bụng nào tốt được đánh giá, phân tích trên nhiều phương diện, chẳng hạn như: 

Bệnh viện có trực thuộc Bộ Y tế hay không?

Bệnh viện, cơ sở y tế trực thuộc Bộ Y tế sẽ có đội ngũ Y – Bác sĩ giỏi, chuyên môn cao cùng trang thiết bị y tế tiên tiến, phòng tiểu phẫu vô trùng đảm bảo ca hút mỡ diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Áp dụng phương pháp hút mỡ bụng nào? có gây nhiều tổn thương, đau đớn không?

Hút mỡ bụng được chỉ định cho những trường hợp có vùng bụng nhiều mỡ thừa và chảy xệ. Hút mỡ bụng hiện nay có 2 kỹ thuật phổ biến là hút mỡ bụng không phẫu thuật và hút mỡ bụng căng da.

Trước khi hút mỡ bạn nên xác định và cân nhắc phương pháp hút mỡ bụng phù hợp với tình trạng và nhu cầu làm đẹp của bản thân. 

Bởi, “Hiện nay, phần lớn bệnh viện thực hiện phương pháp hút mỡ căng da bụng, vô tình khiến khách hàng có suy nghĩ hút mỡ phải căng cắt bỏ da mới đẹp, mới thon gọn. 

Tuy nhiên, phương pháp này khó duy trì lâu và có nhiều nguy cơ: ảnh hưởng sức khỏe do phải phẫu thuật can thiệp sâu, biến chứng sẹo hậu phẫu…” Trích bài đây trên 

https://zingnews.vn/phuong-phap-hut-mo-tao-dang-tham-my-an-toan-post941844.html 

Trước khi hút mỡ nên xác định phương pháp hút mỡ bụng phù hợp với tình trạng và nhu cầu làm đẹp của bản thân

Bác sĩ thẩm mỹ gồm những ai? Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn?

Như đã chia sẻ từ đầu, hút mỡ bụng là kỹ thuật thẩm mỹ khó, yêu cầu cao về tay nghề Bác sĩ thẩm mỹ. Do đó, Bác sĩ, nhân viên y tế thực hiện hút mỡ bụng ít nhất phải có chứng chỉ hành nghề và trải qua 54 tháng đào tạo chuyên khoa thẩm mỹ.

Bên cạnh, Bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, chuyên sâu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Bác sĩ gây mê hồi sức nhiều năm kinh nghiệm, kiểm soát tốt trạng thái mê cũng như hồi sức.

Bác sĩ Lương Ngọc – Một số chứng chỉ và thành tựu hoạt động trong ngành thẩm mỹ 

Thực hiện hút mỡ bụng, hiện nay tại TPHCM có rất nhiều cơ sở/bệnh viện, để đảm bảo an toàn, bạn cần tìm hiểu kỹ và có sự cân nhắc giữa các thông tin, tốt hơn hết bạn nên vào các trang truyền thông chính thống, tìm hiểu kỹ những thông tin về bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ.

Khi đã thật sự tìm hiểu, sàng lọc và cân nhắc, chắc chắn bạn sẽ biết hút mỡ bụng ở bệnh viện nào tốt, an toàn tại TPHCM.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm