HÚT MỠ BỤNG NỘI SOI LÀ GÌ? CÓ GIỐNG VỚI HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT KHÔNG

Chị Ngọc – 36 tuổi : Trước giờ tôi chỉ nghe đến hút mỡ bụng không phẫu thuật. Dạo gần đây lại nghe thêm dịch vụ hút mỡ bụng nội soi. Nên không biết cả 2 có giống nhay hay không ? Nếu không giống nhau thì dịch vụ nào tốt hơn ?

Chào chị Ngọc, cảm ơn chị đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Để có thể giúp chị cũng như nhiều khách hàng khác hiểu rõ hơn về hút mỡ bụng nội soi, và hút mỡ bụng này có khác gì với hút mỡ bụng không phẫu thuật hay không. Mời chị và các bạn theo dõi chi tiết bài viết dưới đây.

Hút mỡ bụng nội soi là gì ?

Hút mỡ bụng nội soi chính là giải pháp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện. Giải pháp này đã được Trung tâm Phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và được đưa vào ứng dụng rộng rãi tại Mỹ và một số quốc gia khác.

Hút mỡ bụng nội soi giúp loại bỏ mỡ thừa được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia

Hút mỡ bụng nội soi giúp loại bỏ mỡ thừa được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia

Về phương pháp, hút mỡ bụng nội soi chính là thông qua một lỗ nhỏ khoảng 2 – 3 mm ở vị trí được giấu kín, Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi đưa vào vùng cần được hút mỡ ( ở đây chính là vòng bụng). Mỡ thừa sẽ được hóa lỏng bằng nguồn năng lượng sóng siêu âm mạnh mẽ, và được đưa ra ngoài bằng các thiết bị chuyên dụng.

Hút mỡ bụng nội soi thấy ngay kết quả sau 1 lần thực hiện, hiệu quả duy trì lâu dài, đặc biệt hạn chế cảm giác đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: Thấy ngay kết quả sau 2 giờ, hoàn toàn không đau

Đối tượng thực hiện hút mỡ bụng

  • Những người có sức khỏe phù hợp để thực hiện hút mỡ bụng nội soi
  • Những người gặp phải tình trạng mỡ thừa quá tải tại vòng 2
  • Những người đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không được như ý muốn
  • Những người bận rộn, không có quá nhiều thời gian để áp dụng các giải pháp khác

Hút mỡ bụng nội soi và Hút mỡ bụng không phẫu thuật 

Vậy cuối cùng hút mỡ bụng nội soi và hút mỡ bụng không phẫu thật giống hay khác nhau ? Dựa vào phương pháp thực hiện, có thể dễ dàng nhận ra rằng: Hút mỡ bụng nội soi và hút mỡ không phẫu thuật là hoàn toàn giống nhau. Cách thực hiện dựa vào sóng siêu âm để hóa lỏng mỡ thừa và đưa ra ngoài bằng bàn tay chuyên nghiệp của người bác sĩ với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế chuyên dụng.

Do đó, giải pháp hút mỡ bụng có thể có nhiều tên gọi khác nhau, nhưng trên thực tế thì phương pháp đều giống nhau.

Hình ảnh Khách hàng tái khám sau 1,5 tháng hút mỡ bụng không phẫu thuật bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng tái khám sau 1,5 tháng hút mỡ bụng không phẫu thuật bởi Bác sĩ Lương Ngọc

XEM THÊM: CÔNG NGHỆ HÚT MỠ BỤNG MỚI NHẤT HIỆN NAY LÀ GÌ

Hút mỡ bụng nội soi tại đâu an toàn tại TPHCM?

Hút mỡ bụng nội soi không chỉ là phương pháp loại bỏ tận gốc mỡ thừa giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn mà còn phải đảm bảo yếu tố AN TOÀN. Do đó, muốn tìm cho mình một địa chỉ an toàn và uy tín để thực hiện hút mỡ bụng nội soi, khách hàng cần quan tâm đến các vấn đề sau:

  • Tình trạng sức khỏe
  • Tay nghề bác sĩ thực hiện
  • Bệnh viện diễn ra ca hút mỡ
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Thực hiện hút mỡ bụng bởi Bác sĩ Lương Ngọc, mọi ca hút mỡ đều được diễn ra tại bệnh viện đat chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia 10 năm trong lĩnh vực hút mỡ tạo hình thẩm mỹ đã thực hiện thành công hơn 2000 ca, trong quá trình thực hiện Bác luôn tuân thủ nghiêm tặc 3 yếu tố đảm bảo cho sự an toàn và chịu trách nhiệm trước kết quả cuối cùng.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Livestream hút mỡ bụng không phẫu thuật cho nữ giáo viên 36 tuổi

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bụng bởi Bác sĩ Lương Ngọc

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm