HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ ĐAU KHÔNG?

Lấy lại vóc dáng, tìm lại thanh xuân bằng phương pháp hút mỡ luôn là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ, thế nhưng ĐAU khi phẫu thuật thẩm mỹ luôn là nỗi niềm trăn trở, ám ảnh chị em.
Thấu hiểu vấn đề đó, hi vọng những chia sẻ Hút mỡ bụng không phẫu thuật có đau không dưới đây sẽ giúp chị em tự tin hơn trước những quyết định của mình.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật có đau không?

Hút mỡ bụng không phẫu thuật nghĩa là Bác sĩ không sử dụng dao kéo để cắt bỏ da – mỡ thừa vùng cần hút mỡ, mà thay vào đó là tạo 2 – 4 nốt nội soi ở vị trí giấu kín với kích thước mỗi nốt khoảng 2 – 3mm.

Sau đó, mỡ sẽ được hóa lỏng từ thể đặc sang thể lỏng và dẫn lưu ra ngoài thông qua hệ thống hút chân không khép kín từ những nốt nội soi.

HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ ĐAU KHÔNG

Theo chia sẻ của hơn 2000 khách hàng đã thực hiện hút mỡ thành công bởi Bác sĩ Lương Ngọc thì hầu như trong suốt quá trình thực hiện Khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu bất cứ vị trí nào trên cơ thể.

Khách hàng hoàn toàn tỉnh táo trò chuyện cũng Bác sĩ

Lưu ý: Sau khi thực hiện tùy vào cơ địa (ngưỡng chịu đau) của mỗi người, bạn sẽ cảm thấy hơi ê, đau tại vị trí nốt nội soi. Chỉ cần bạn nghỉ dưỡng sau vài ngày tình trạng này hoàn toàn được giải quyết.

Tại sao hút mỡ bụng không phẫu thuật lại không đau?

Vẫn thường nghĩ rằng, hút mỡ, loại bỏ mỡ thừa là phải thực hiện phẫu thuật cắt lấy mỡ và vùng da chảy xệ ra khỏi cơ thể. 

Hút mỡ bụng không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc là phương pháp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả mà không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận xung quanh. 

Hơn thế, thực hiện hút mỡ cũng như những ca phẫu thuật thẩm mỹ khác, Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện tại những bệnh viện đạt chuẩn, nơi có đội ngũ ekip gây mê hồi sức nhiều kinh nghiệm

>>>không chỉ đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ an toàn nhất mà còn giảm thiểu tối đa những đau đớn và khó chịu cho khách hàng.

Hút mỡ không phẫu thuật hoàn toàn không đau trong suốt thời gian thực hiện nếu Khách hàng thực hiện tại địa chỉ, bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm; vì thế chị em cần lưu ý thay vì sợ đau hãy mạnh dạn tìm hiểu và tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín. 

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm