HÚT MỠ BỤNG CÓ HẠI KHÔNG? CÓ NÊN HÚT MỠ BỤNG KHÔNG?

Chị Phương – 45 tuổi: Cho hỏi hút mỡ bụng có hại không khi mà bỏ đi lượng lớn mỡ thừa ở vùng bụng trong 1 thời gian ngắn như thế. Có nên hút mỡ bụng không hay là nên áp dụng giải pháp khác an toàn hơn?

Trả lời: Chào chị Phương, không chỉ riêng chị Phương mà rất nhiều khách hàng vẫn còn rất lo lắng rằng liệu hút mỡ bụng có hại không, có ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt cuộc sống sau này hay không. Dù đã có rất nhiều bài viết nói về vấn đề này, nhưng để giúp chị Phương và chị em đang có nhu cầu hút mỡ hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây:

Hút mỡ bụng có hại không?

Mỡ bụng không chỉ là nỗi niềm lo lắng của tất cả chị em, bởi mỡ tích tụ nhiều ở vùng bụng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh lý nguy hiểm như bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, xương khớp, tiêu hóa,…

Mỡ thừa không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh lý nguy hiểm

Mỡ thừa không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh lý nguy hiểm

Bên cạnh đó, hút mỡ bụng là phương pháp thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép thực hiện. Về phương pháp Bác sĩ sẽ hóa lỏng mỡ đặc thành mỡ lỏng và dẫn lưu ra ngoài qua hệ thống khép kín mà không phải cắt bỏ da dư, mỡ thừa. Vì thế xét về mặt lý thuyết, hút mỡ bụng hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe của chị em.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau 1.5 tháng hút mỡ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau 1.5 tháng hút mỡ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Tuy nhiên, đây chỉ là mặt lý thuyết, vậy trong 1 ca hút mỡ bụng sẽ ra sao?

Hút mỡ không phẫu thuật chỉ đảm bảo 2 yếu tốĐẸP và AN TOÀN khi và chỉ khi:

Sức khỏe của Khách hàng được Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện thực hiện 1 ca hút mỡ an toàn

Khách hàng không nên thực hiện khi sức khỏe phù hợp, không được hội đồng Y khoa xét duyệt. Điều này đảm bảo ca hút mỡ diễn ra an toàn trong – sau ca hút mỡ.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Quy trình hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Bác sĩ thực hiện phải được cấp chứng chỉ hành nghềdo Bộ Y tế cấp phép, trình độ chuyên môn cao, đặc biệt Bác sĩ phải có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng

Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ là một kỹ thuật tạo dáng yêu cầu Bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyện môn cao nhằm đảm bảo kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ, tính an toàn – bụng phẳng lỳ, thon gọn, da và cơ ôm sát cơ thể cho mọi ca hút mỡ. Vì thế, tìm hiểu Bác sĩ thẩm mỹ là một yếu tố quan trọng.

Bác sĩ Lương Ngọc trong 1 ca hút mỡ bụng không phẫu thuật tại bệnh viện

Bác sĩ Lương Ngọc trong 1 ca hút mỡ bụng không phẫu thuật tại bệnh viện

Ca hút mỡ phải được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn

Tại bệnh viện – Nơi có đầy đủ trang thiết bị y tế và ekip gây mê, thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ Bác sĩ tốt nhất cũng như kịp thời ứng phó với những tình huống khẩn cấp.

XEM THÊM: Hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Có nên thực hiện hút mỡ bụng ?

Hút mỡ bụng là một trong những giải pháp loại bỏ tận gốc mỡ thừa, hạn chế xâm lấn được nhiều chị em tin tưởng thực hiện, và đã có rất nhiều trường hợp chị em giảm mỡ thừa, lấy lại vóc dáng thon gọn thành công.

Nếu như chị Phương cảm thấy không hài lòng về vòng 2 của mình và đã thử rất nhiều cách giảm mỡ bụng  nhưng vẫn không được như ý muốn thì chị hoàn toàn có thể tham khảo để thực hiện giải pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ để giải quyết vấn đề này.

Tuy nhiên, để đảm bảo được tính an toàn cho ca hút mỡ chị Phương nên tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhé!

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, chỉ thực hiện 1 lần – hiệu quả duy trì lâu dài

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

website: hutmokhongphauthuat.com

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm