HÚT MỠ BỤNG BẰNG LASER LIPO CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo thời gian gần đây được truyền thông nhắc đến nhiều, nhưng vẫn có không ít chị em thắc mắc: Có nên hút mỡ bụng bằng Laser lipo? Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có hiệu quả? Hút mỡ bụng phương pháp nào tốt nhất?

Với những chị em đang có ý định hút mỡ bụng bằng laser lipo những thông tin trong bài chia sẻ dưới đây dành cho bạn.

Có nên hút mỡ bụng bằng laser lipo? Hút mỡ bụng bằng Laser có hiệu quả không?

Hút mỡ là sự kết hợp giữa 2 kỹ thuật hút mỡ để loại bỏ mỡ thừa và kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ. Phương pháp hút mỡ phù hợp những khách hàng có vùng bụng nhiều mỡ thừa, da bụng chùng nhăn.

HÚT MỠ BỤNG BẰNG LASER LIPO

Hút mỡ phù hợp những khách hàng có vùng bụng có mỡ thừa, da chùng nhăn

Có khá nhiều kỹ thuật hút mỡ bụng như hút mỡ Tumescent liposuction, hút mỡ bằng sóng siêu âm (UAL), hút mỡ bằng Laser (LAL), hút mỡ bằng máy rung (PAL),… Mỗi kỹ thuật đều có những ưu – nhược điểm riêng. 

Hút mỡ bụng bằng laser cũng là kỹ thuật giảm mỡ thừa hiệu quả, thực hiện nhanh chóng, ít xâm lấn.

Trên lý thuyết, hút mỡ bụng bằng Laser lipo là kỹ thuật sử dụng ánh sáng Laser cường độ cao tác động vào các tế bào mỡ sẽ làm nứt các tổ chức celluie, hóa lỏng hoàn toàn các mô mỡ. Lượng mỡ sau hóa lỏng được đưa ra ngoài bằng các thiết bị chuyên dụng.

Lưu ý: Giảm mỡ an toàn, chị em cần hiểu rằng bất kỳ ca hút mỡ bụng bằng kỹ thuật nào, dù là hút mỡ ít xâm lấn cũng luôn tiềm ẩn những biến chứng không lường trước và không xác định trước.

Do đó, một yếu tố quan trọng khi chị em đang quan tâm đến kỹ thuật hút mỡ bụng bằng Laser lipo hay bất kì kỹ thuật hút mỡ nào là hãy tìm đúng bác sĩ thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về hút mỡ tạo dáng. 

Khi đã tìm kiếm đúng bác sĩ hút mỡ bụng giỏi, uy tín sẽ tránh những biến chứng có thể xảy ra cũng như kịp thời xử lý một cách hiệu quả.

Đồng thời những thắc mắc như: hút mỡ bụng bằng Laser lipo có hiệu quả không? Phương pháp hút mỡ bụng nào tốt nhất? cũng được giải đáp cụ thể và chính xác hơn.

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm