CÓ AI THỰC HIỆN HÚT MỠ BẮP CHÂN KHÔNG VÀ HÚT MỠ BẮP CHÂN BAO NHIÊU TIỀN?

Chị Quế – 33 tuổi: Tôi không hiểu sao phần bắp chân của mình lại to hơn so với nhiều người. Trong khi nửa thân trên của tôi thì cân đối và không quá bự. Nhưng tôi chỉ thấy người ta hút mỡ đùi chứ ít thấy ai hút mỡ bắp chân. Chắc là bắp chân ít ai to như tôi. Trước giờ có ai đã từng thực hiện hút mỡ bắp chân không và hút mỡ bắp chân bao nhiêu tiền?

Chào chị Quế, trên thực tế, dù số ca hút mỡ bắp chân ít hơn so với dịch vụ hút mỡ đùi. Nhưng vẫn có rất nhiều trường hợp đã thực hiện thành công loại bỏ mỡ thừa tại bắp chân, giúp chị em tự tin với đôi chân thon thả và nuột nà như mơ ước.

hút mỡ bắp chân bao nhiêu tiền

Hút mỡ bắp chân – Giải pháp giúp chị em tự tin sở hữu đôi chân thon thả và nuột nà như mơ ước

Hút mỡ bắp chân – giải pháp cho đôi chân thon thả, nuột nà

Nhiều người có sự nhầm lẫn giữa bắp chân và đùi, trên thực tế 2 vùng này khác nhau. Phần bắp chân trên cơ thể thường có kích thước nhỏ hơn so với đùi. Thế nhưng dịch vụ hút mỡ bắp chân vẫn luôn được quan tâm và thực hiện nhiều trong những năm gần đây không hề thua kém gì so với dịch vụ hút mỡ đùi.

Hút mỡ bắp chân là 1 trong các cách giảm mỡ bắp chân hiệu quả và nhanh chóng.

Phương pháp này giúp loại bỏ tận gốc lượng mỡ thừa mà không phải dùng dao kéo để rạch, cắt bỏ da, mỡ thừa ở vùng cần hút mỡ.

Về phương pháp, Bác sĩ sẽ tạo 2 đến 4 nốt nội soi ở vị trí được giấu kín, mỗi nốt có kích thước khoảng 2-3mm. Mỡ sẽ được hóa lỏng từ dạng đặc thành lỏng và được dẫn lưu ra ngoài qua hệ thống khép kín, kết quả thấy ngay sau thực hiện.

Đồng thời, Bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ để định hình lại vùng da đang hút, giúp da phẳng, mềm và ôm sát vào cơ thể.

Bác sĩ Lương Ngọc – Thực hiện quá trình hút mỡ tạo dáng chỉ trong 1 giờ 45 phút

Hút mỡ bắp chân chỉ thực hiện 1 lần duy nhất

Hút mỡ bắp chân không phẫu thuật bởi Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, mang lại hiệu quả lâu dài.

  • Hút mỡ bắp chân có thể loại bỏ hơn 95% mỡ thừa tại vùng bắp chân.
  • Thực hiện nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian để phục hồi. Là giải pháp phù hợp với những ai quá bận rộn trong cuộc sống.
  • Thực hiện theo quy trình chuẩn mực của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trước – trong và sau mổ.
  • Có thể về nhà ngay trong ngày và trở lại sinh hoạt nhẹ nhàng bình thường.
  • Hạn chế việc tích tụ mỡ thừa trở lại nếu có chế độ ăn uống khoa học kết hợp với vận  động hợp lý.

hút mỡ bắp chân bao nhiêu tiền - Quy trình hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hút mỡ bắp chân bao nhiêu tiền?

Chi phí hút mỡ bắp chân bao nhiêu tiền khi chưa qua thăm khám phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Bác sĩ thực hiện.
  • Phương pháp hút mỡ bắp chân.
  • Lượng mỡ thừa.
  • Bệnh viện thực hiện hút mỡ bắp chân.
  • Chế độ chăm sóc sau khi hút mỡ.

Bác sĩ Lương Ngọc trong một ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Bác sĩ Lương Ngọc trong một ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Chi phí hút mỡ bắp chân phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên giá dịch vụ hút mỡ bắp chân ở từng cơ sở, bác sĩ thẩm mỹ sẽ có sự chênh lệch. Địa chỉ, bác sĩ hút mỡ bắp chân uy tín, nhiều kinh nghiệm chi phí sẽ cao hơn 1 ít so với cơ sở kém chất lượng.

Với trường hợp của chị Quế, tốt hơn chị nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ uy tín để Bác sĩ xác định lương mỡ thừa và tư vấn mức phí cụ thể. Bởi chi phí hút mỡ bắp chân phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên việc đưa ra mức phí cụ thể khi chưa qua thăm khám, xác định tình trang mỡ thừa là không thể.

Bên cạnh đó, chi phí hút mỡ ở mỗi địa chỉ sẽ không giống nhau, tuy nhiên sự chênh lệch này chỉ đảm bảo yếu tố an toàn cho từng ca thực hiện. Vì thế, ngoài quan tâm đến vấn đề chi phí, chị em nên sáng suốt và tinh tường trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả giảm mỡ tốt nhất.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tại: http://hutmokhongphauthuat.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tao-dang-tham/

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm