HÚT MỠ BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC GIÁ BAO NHIÊU?

Chị Út, Bà Rịa Vũng Tàu: “Tôi được bạn bè giới thiệu về dịch vụ hút mỡ nơi bác sĩ Lương Ngọc và có mong muốn thực hiện hút mỡ tại đùi và bụng. Thế nhưng tôi vẫn còn lăn tăn mãi về phần giá cả. Tôi cũng có tham khảo giá hút mỡ tại những cơ sở thẩm mỹ khác, và muốn tìm hiểu xem chi phí hút mỡ bác sĩ Lương Ngọc giá bao nhiêu để có thể có một quyết định phù hợp.”

Chào chị Út, Bác sĩ Lương Ngọc cảm ơn và rất vui khi nhận được câu hỏi về phần chi phí cho dịch vụ hút mỡ mà chị đã gửi đến. Chi phí hút mỡ không phẫu thuật luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, vậy nên chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc này qua bài chia sẻ dưới đây:

Chi phí hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hút mỡ không phẫu thuật chỉ thực hiện 1 lần duy nhất  là phương pháp giảm mỡ thừa, không dùng dao kéo để rạch, cắt bỏ da, mỡ thừa được nhiều nơi áp dụng.

HÚT MỠ BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC GIÁ BAO NHIÊU

Hình ảnh Khách hàng trước – sau 1,5 tháng hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Trên thực tế, chi phí hút mỡ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như Bác sĩ thẩm mỹ, cơ sở thực hiện, dịch vụ chăm sóc hậu phẫu… vì thế tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ đều có sự khác nhau. Tùy vào mỗi địa chỉ bạn lựa chọn thực hiện sẽ có giá thấp hơn hoặc cao hơn.

Chi phí hút mỡ cùng Bác sĩ Lương Ngọc được chia thành nhiều mức giá khác nhau tương ứng với từng vùng trên cơ thể. Bạn có thể tham khảo bảng giá hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ tại: http://bacsiluongngoc.com/bang-gia-hut-mo-tao-dang-tham-my-thuc-hien-boi-bac-si-luong-ngoc-tai-benh-vien/

Hút mỡ không phẫu thuật – giải pháp cho vòng eo thon gọn, nuột nà

Tại sao Khách hàng lựa chọn Bác sĩ Lương Ngọc thực hiện hút mỡ không phẫu thuật?

Hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ hiệu quả và chỉ thực hiện 1 lần chứ không phải theo liệu trình nhiều lần nên cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy định để đảm bảo an toàn cho từng Khách hàng.

Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm, lượng mỡ thừa mà Bác sĩ Lương Ngọc lấy ra gần như trọn vẹn. Trong tất cả những ca hút mỡ Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện tại bệnh viện và đều tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình sau đây:

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Trước hút mỡ: Trực tiếp thăm khám, giải đáp mọi thắc mắc cũng như xem xét tình trạng mỡ thừa của vùng cơ thể cần giảm để đưa ra giải pháp phù hợp với từng khách hàng.
Đưa đón khách hàng xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tếvà chỉ thực hiện khi kết quả kiểm tra sức khỏe phải được Hội đồng Y khoa bệnh viện xét duyệt nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn trước mọi ca phẫu thuật.

Trong hút mỡ: Đo vẽ, xác định vùng lớp mỡ và tiến hành hút mỡ. Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Sau hút mỡ: Bác sĩ Lương Ngọc luôn đồng hành cùng Khách hàng và chịu trách nhiệm trước kết quả cuối cùng và sẽ có điều dưỡng riêng chăm sóc khách hàng tại bệnh viện và tại nhà.

Lấy lại vóc dáng đôi mươi sau ca Hút mỡ thực hiện bởi Bs. Lương Ngọc

Hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ thừa nhanh chóng, được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên hút mỡ chỉ đảm bảo hiệu quả và an toàn khi bạn lựa chọn đúng địa chỉ, bác sĩ giảm mỡ giỏi, uy tín.

Bởi chỉ Bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chịu trách nhiệm trước kết quả cuối cùng mới là người quyết định ca hút mỡ thành công và an toàn.

Trường hợp của Chị Út cũng như những chị em khác đang quan tâm đến phương pháp giảm mỡ nhanh, hiệu quả, thay vì cứ phân vân mức giá giữa từng địa chỉ, hãy đến tìm hiểu nhiều hơn về địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ để đảm bảo hút mỡ vừa an toàn với chi phí hợp lý nhất.

Trực tiếp kết quả hút mỡ bụng cho chị khách hàng từng có ý định tiêm tan mỡ

Hình ảnh khách hàng thực hiện hút mỡ bởi bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ tại: http://hutmokhongphauthuat.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tao-dang-tham/

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm