HÚT MỠ BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC CÓ UY TÍN, AN TOÀN KHÔNG?

Để đảm bảo yếu tố AN TOÀN, mọi ca hút mỡ, Bác sĩ Lương Ngọc đều thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế. Hút mỡ bụng không phẫu thuật an toàn cùng Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, cam kết chịu trách nhiệm trước kết quả cuối cùng: ĐẸP và AN TOÀN.

Tìm hiểu phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Khi ngày càng xuất hiện nhiều thông tin thẩm mỹ hỏng, biến chứng sau phẫu thuật; và nhắc đến hút mỡ bụng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các thông tin: hút mỡ ảnh hưởng sức khỏe, hút mỡ bụng phải cắt bỏ da mỡ thừa đau đớn. 

Từ đó, niềm tin của chị em dành cho phương pháp làm đẹp lẫn bác sĩ thẩm mỹ cũng dần mai một.

Hơn 10 năm nguyên cứu, làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Lương Ngọc áp dụng thành công phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, hay còn có tên gọi khác là hút mỡ không phẫu thuật

hút mỡ bác sĩ lương ngọc

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật đến nay đã giúp gần 3000 khách hàng lấy lại vóc dáng thon gọn và được nhiều chị em tin tưởng giới thiệu người thân cùng làm đẹp.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là sự kết hợp giữa 2 kỹ thuật: hút mỡ không phẫu thuật và kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – Phương pháp thẩm mỹ vóc dáng an toàn

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là không sử dụng dao kéo để cắt bỏ da mỡ thừa, mà thay vào đó Bác sĩ chỉ tạo 2 – 4 nốt nội soi nhỏ ở vị trị được giấu kín. Mỡ thừa sau khi được hóa lỏng sẽ dẫn lưu toàn bộ ra ngoài qua hệ thống hút chân không khép kín từ những nốt nội soi này.

Song song quá trình hút mỡ, bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ để da không bị chùng nhăn, tạo đường nét thẩm mỹ mà không cần phải căng, cắt da mỡ thừa.

Một số hình ảnh Khách hàng trước-sau hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hút mỡ Bác sĩ Lương Ngọc có uy tín, có an toàn không?

Tâm niệm, làm đẹp là phải ĐẸP VÀ AN TOÀN, mọi ca hút mỡ bụng không phẫu thuật cùng Bác sĩ Lương Ngọc cũng như những ca phẫu thuật thẩm mỹ khác luôn đảm bảo quy trình thẩm mỹ an toàn, đó là:

Trước hút mỡ

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tổng quát; kết quả được Hội đồng Y khoa bệnh viện xét duyệt. 

Bác sĩ chỉ thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật khi sức khỏe đủ điều kiện hút mỡ.

Trong hút mỡ

Quá trình hút mỡ bụng không phẫu thuật luôn được thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc và ekip thẩm mỹ tại bệnh viện.

  • Bác sĩ thẩm mỹ: Đảm bảo kết quả: bụng phẳng phiu, eo thon gọn mà không cần phẫu thuật căng, cắt da mỡ thừa.
  • Bác sĩ gây mê hồi sức: Thực hiện sát khuẩn và gây tê/tiền mê giúp Khách hàng luôn có cảm giác thoải mái và an toàn trong suốt quá trình hút mỡ bụng không phẫu thuật.

Sau hút mỡ

Trong quá trình hậu phẫu, Khách hàng sẽ được điều dưỡng chăm sóc, hướng dẫn tận tình, đảm bảo kết quả thẩm mỹ như ý.

Với những thông tin vừa chia sẻ, chắn hẳn khi đã đọc đến đây, chị em đã có câu trả lời cho quyết định làm đẹp của chính mình. 

Trước mỗi quyết định làm đẹp, yếu tố quan trọng đảm bảo giá trị ĐẸP VÀ AN TOÀN chính là hãy tìm hiểu thật kỹ và sáng suốt lựa chọn đúng địa chỉ, bác sĩ chuyên hút mỡ tạo dáng uy tín, an toàn.

Chúc bạn làm đẹp thành công và an toàn!

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm