HÚT MỠ BỞI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Có nên thực hiện hút mỡ không? Hút mỡ bởi bác sĩ Lương Ngọc có an toàn không? Đây là câu hỏi thắc mắc của đa số các chị em có nhu cầu hút mỡ nhưng còn em ngại về tình hiệu quả và địa chỉ thực hiện. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Hút mỡ ngày nay đã trở thành dịch vụ thẩm mỹ không còn quá xa lạ đối với các phái đẹp thế nhưng tâm lý sợ đau, sợ phẫu thuật đặc biệt quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng khiến không ít chị em lo lắng và chùng bước trước quyết định làm đẹp.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng đã thực hiện thành công hơn 2000 ca hút mỡ và được nhiều chị em xa gần tin tưởng.

Lấy lại vóc dáng đôi mươi sau ca Hút mỡ thực hiện bởi Bs. Lương Ngọc

Hút mỡ bởi bác sĩ Lương Ngọc có an toàn không? Tại sao hút mỡ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc được nhiều chị em biết đến. Trước hết, xét về tính an toàn khi hút mỡ Bác sĩ Lương Ngọc luôn tuân thủ nghiêm ngặt 3 yếu tốđảm bảo cho sự an toàn, đó là: khách hàng, cơ sở và bác sĩ.

Khách hàng an toàn

Khách hàng an toàn tức là bạn phải đáp ứng đủ yêu cầu về sức khỏe. Để đáp ứng yêu cầu này, khách hàng cần được thực hiện kiểm tra, xét nghiệm đầy đủ và kết quả phải được Hội đồng Y khoa xét duyệt. Trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe, Bác sĩ Lương Ngọc kiên quyết không thực hiện.

Bác sĩ an toàn

Bác sĩ an toàn: Bác sĩ thực hiện phải có chứng chỉ hành nghề được Bộ Y tế cấp, có chuyên môn cao và tay nghề vững. Hiện nay, với công nghệ hiện đại, hút mỡ không còn là một ca khó – cầu kỳ như trước. Tuy nhiên, chính vì tính hiện đại mà đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn vững để có đủ khả năng áp dụng phương pháp này.

Điều này đảm bảo tránh những sai sót không đáng có cũng như đạt hiệu quả tối ưu hơn. Không chỉ vậy, kĩ năng xử lý sự cố, rủi ro bất ngờ cũng là một yếu tố cần thiết của một người bác sĩ khi thực hiện bất kì một ca thẩm mỹ nào.

Bác sĩ Lương Ngọc trong 1 ca hút mỡ không phẫu thuật

Bác sĩ Lương Ngọc trong 1 ca hút mỡ không phẫu thuật

Bệnh viện an toàn

Cơ sở an toàn là yếu tố nói về nơi thực hiện ca hút mỡ. Theo quy định của Bộ Y tế, một ca thẩm mỹ phải được thực hiện tại một trong hai nơi. Thứ nhất là Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ. Thứ hai là Bệnh viện đa khoa. Với phương châm “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”, Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện hút mỡ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật an toàn thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 QUY TRÌNH HÚT MỠ BỞI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC

Khi thực hiện hút mỡ bởi bác sĩ Lương Ngọc, bạn sẽ được trải qua quy trình sau:

Bước 1: Tiền phẫu

 • Gặp gỡ trực tiếp Bác sĩ Lương Ngọc để thăm khám, xác định lượng mỡ cần lấy ra.
 • Tư vấn vềphương pháp và những thông tin khác.
 • Thực hiện những xét nghiệm thiết yếu tại bệnh viện trước khi thực hiện.
 • Đo vẽ vùng thẩm mỹ.

Bước 2: Thực hiện hút mỡ

Hút mỡ bởi Bác sĩ Lương Ngọc được thực hiện bởi hai ekip:

 • Ekip bác sĩ gây mê hồi sức nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện chăm lo cho sự an toàn và giảm cảm giác đau cho khách hàng trong suốt quá trình hút mỡ.
 • Ekip bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao: Bao gồm Bác sĩ Lương Ngọc và ekip thẩm mỹ thực hiện hút mỡ và tạo hình thẩm mỹ nhằm đảm bảo kết quả bụng phẳng, eo thon gọn.

Quy trình thực hiện hút mỡ:

 • Đo vẽ vùng, lớp cần hút mỡ.
 • Hóa lỏng mỡ đặc thành mỡ lỏng.
 • Hút mỡ thừa đã hóa lỏng kết hợp tạo hình thẩm mỹ.

Hình ảnh Khách hàng tái khám sau 1 tháng hút mỡ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng tái khám sau 1 tháng hút mỡ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bước 3: Hậu phẫu

 • Được chăm sóc, theo dõi và kiểm soát bởi đội ngũ chuyên nghiệp: bác sĩ, kĩ thuật viên hồi sức tại khoa phẫu thuật, hồi sức của bệnh viện; bác sĩ Lương Ngọc cùng ekip điều dưỡng thẩm mỹ chuyên nghiệp.
 • Tái khám lần 1 sau 7 ngày, hỗ trợ cắt chỉ, vệ sinh sau 7-10 ngày (tùy tình trạng)
 • Sử dụng áo định hình theo chỉ định và tư vấn của bác sĩ
 • Thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ trong quá trình hậu phẫu để đạt kết quả tốt nhất.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

HÚT MỠ BỞI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC – ĐÁNH TAN MỌI TỰ TI VỀ VÓC DÁNG

Với quy trình trên có thể thấy rõ, yếu tố khách hàng an toàn bệnh viện an toàn được thực hiện đúng với quy định, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Về yếu tố bác sĩ an toàn, bác sĩ Lương Ngọc có kinh nghiệm 10 năm trong ngành thẩm mỹ, thực hiện thành công với trên 2000 ca. Không chỉ vậy, Bác sĩ luôn tìm tòi học hỏi và nghiên cứu, cập nhật những phương pháp, công nghệ hiện đại, hiệu quả nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Từng công tác 2 năm tại bệnh viện Trưng Vương TP Hồ Chí Mính – bệnh viện cung cấp tuyến cấp cứu chính cho toàn thành phố, bác sĩ trau dồi kinh nghiệm sơ cấp cứu, cấp cứu chuyên sâu và kĩ năng xử lý những tình huống khẩn cấp nhằm đảm bảo tối đa về tính an toàn cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau 1,5 tháng hút mỡ của người mẫu Quỳnh Liên

Hình ảnh khách hàng trước và sau 1,5 tháng hút mỡ của người mẫu Quỳnh Liên

Khi thực hiện Hút mỡ bởi Bác sĩ Lương Ngọc Khách hàng sẽ được:

 • Thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế
 • Thực hiện trực tiếp bởi Bác sĩ Lương Ngọc
 • Hỗ trợ cắt chỉ, rửa vết nội soi tại nhà
 • Được miễn phí hoàn toàn di chuyển bằng xe riêng cao cấp khi đi lại tới bệnh viện
 • An toàn – hiệu quả – không đau – không để lại sẹo – không cần đến lần 2.
 • Bảo hành kết quả sau hút mỡ nếu thực hiện theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ.

Hút mỡ tuy chỉ thực hiện 1 lần, hiệu quả duy trì lâu dài thế nhưng hút mỡ chỉ thực hiện an toàn khi và chỉ khi bạn lựa đúng địa chỉ/bác sĩ thẩm mỹ. Với những thông tin trên, mong rằng bạn đã tìm được lời giải đáp: Có nên hút mỡ không? Hút mỡ bởi bác sĩ Lương Ngọc có an toàn không?

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo thêm:

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bảng giá hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm