HÚT MỠ AN TOÀN

Hút mỡ là dịch vụ được quảng cáo đạt hiệu quả nhanh, hiệu quả cao, tuy nhiên, tính an toàn của nó vẫn còn là dấu hỏi lớn đối với các chị em đang có ý định hút mỡ. Hút mỡ có an toàn, nên thực hiện hút mỡ ở đâu mới đảm bảo yêu tố đẹp và an toàn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Sáng suốt trọng việc lựa chọn địa chỉ để có kết quả hút mỡ cao nhất, bạn nhé!

Sáng suốt trọng việc lựa chọn địa chỉ để có kết quả hút mỡ cao nhất, bạn nhé!

Hút mỡ ngày nay đã trở nên rất phổ biến. Có rất nhiều công nghệ, nhiều phương pháp được quảng cáo giảm mỡ hiệu quả, nhanh chóng thế nhưng nếu không thực hiện đúng bác sĩ/địa chỉ sẽ tiềm ẩn rất nhiều biến chứng nguy hiểm, chẳng hạn như: nhiễm trùng, thuyên tắc mạch phổi, sốc phản vệ, hoại tử thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Nhiễm trùng có thể tùy mức độ nhẹ hoặc nặng. Khách hàng bị nhiễm trùng nặng nó có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Nhiễm trùng thường có biểu hiện như: nôn mưa, xuất hiện các vệt đỏ trên da.

Thuyển tắc mạch phổi: Khi mạch máu bị vỡ, những giọt váng mỡ hình thành và trôi vào tĩnh mạch, gây ra thuyên tắc ở nhiều nơi. Nếu tại những mạch máu nhỏ của tim sẽ gây nên nhồi máu cơ tim. Nếu tại mạch máu phổi gây thuyên tắc mạch máu phổi dễ dẫn đến khó thở rồi tắc thở gây tử vong.

Sốc phản vệ do lượng thuốc gây mê quá nhiều. Khi đó, cơ thể có thể không hợp thuốc sẽ gây ra sốc. Nếu không được cấp cứu kịp thời với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại có thể dẫn đến tử vong.

Làm sao để hút mỡ bụng vừa đẹp vừa đảm bảo yếu tố an toàn? Quy trình một ca hút mỡ không phẫu thuật an toàn là như thế nào?

Bác sĩ Lương Ngọc – Hút mỡ không chỉ đẹp mà còn phải an toàn

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật an toàn

Để đảm bảo cả 2 yêu tố ĐẸP và AN TOÀN khi thực hiện hút mỡ, điều duy nhất chúng tôi có thể khuyên chị là tìm hiểu và sáng suốt trong việc lựa chọn bác sĩ/địa chỉ hút mỡ uy tín, an toàn.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ đã thực hiện thành công hơn 2000 ca hút mỡ.

Với phương châm “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN”, Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện khám bệnh, chữa bệnh, phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế và luôn tuân thủ nghiêm ngặt 3 yếu tố đảm bảo cho sự an toàn, đó là:

Khách hàng an toàn

Khách hàng trước khi thực hiện phải được kiểm tra tình trạng sức khỏe và Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện hút mỡ khi sức khỏe Khách hàng phù hợp, được hội đồng Y khoa xét duyệt.

Quy trình hút mỡ an toàn thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ an toàn thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ an toàn

Bác sĩ thực hiện phải có đầy đù chứng chỉ hành nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Lương Ngọc hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện thành công hơn 2000 ca hút mỡ.

Bên cạnh đó, Bác sĩ Lương Ngọc tuyệt đối không hút mỡ với trường hợp sức khỏe Khách hàng không phù hợp và luôn chịu trách nhiệm trước kết quả cuối cùng.

Hình ảnh trước – sau 1,5 tháng hút mỡ của khách hàng thực tế thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh trước – sau 1,5 tháng hút mỡ của khách hàng thực tế thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bệnh viện an toàn

Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện hút mỡ tại bệnh viện, nơi có đội ngũ gây mê hồi sức nhiều năm kinh nghiệm và  đầy đủ trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại nhằm mang lại cảm giác thoải mái cho Khách hàng cũng như kịp thời ứng phó với những tình huống khẩn cấp.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc:

Trước khi thực hiện hút mỡ:

  • Bác sĩ khám lâm sàng
  • Đo vẽ thẩm mỹ, tư vấn liệu trình
  • Thực hiện các xét nghiệm tại bệnh viện

Thực hiện hút mỡ:

  • Ekip gây mê, hồi sức thực hiện gây tê/tiền mê.
  • Hút mỡ không phẫu thuật kết hợp kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ.

Livestream hút mỡ bụng không phẫu thuật cho nữ giáo viên 36 tuổi bởi BSLN

Sau khi thực hiện hút mỡ

  • Uống thuốc và vệ sinh vùng thẩm mỹ theo chỉ định của bác sĩ.
  • Mặc áo định hình 24/24 từ 2-3 tuần. Khuyến khích mặc lâu để định hình thẩm mỹ.
  • Tránh vận động mạnh từ 4-6 tuần đầu.
  • Thực hiện đúng những căn dặn của bác sĩ để đạt kết quả tốt nhất.

Làm thế nào để hút mỡ an toàn

Hút mỡ nếu thực hiện tại địa chỉ/bác sĩ kém chất lượng, không chuyên môn, chứng chỉ hành nghề là một trong những nguyên nhân dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Do đó, khi thực hiện hút mỡ, Khách hàng còn tìm hiểu kỹ và sáng suốt trong việc lựa chọn những cơ sở uy tín, chất lượng.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo thêm:

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bảng giá hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm