HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SAU KHI HÚT MỠ BỤNG ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ TỐT NHẤT

Phương pháp hút mỡ bụng là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho những ai có nhu cầu tiêu giảm mỡ thừa tại vòng 2 hiệu quả. Ngoài “bàn tay vàng” của người bác sĩ thực hiện để mang về kết quả tốt nhất, thì chế độ chăm sóc sau khi hút mỡ bụng là hết sức cần thiết và quan trọng.

Vậy làm cách nào để chăm sóc sau khi hút mỡ bụngđúng cách? Những thông tin bổ ích dưới đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật – giải pháp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả

Có lẽ phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật không còn quá xa lạ với chúng ta. Diễn viên Thủy Tiên là một minh chứng sống cho ca hút mỡ loại bỏ mỡ thừa thành công tại Việt Nam và đã có rất nhiều khách hàng nhận được kết quả bụng phẳng – eo thon chỉ sau 2-3 tiếng thực hiện hút mỡ bụng.

chăm sóc sau khi hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng giúp bụng phẳng – eo thon chỉ sau 2-3 tiếng thực hiện

Hút mỡ không phẫu thuật có thể loại bỏ những mô mỡ cứng đầu hoặc nằm những vị trí khó tìm nhất. Thế nhưng cũng lưu ý chị em: Một ca hút mỡ bụng thành công 90% phụ thuộc vào bàn tay vàng của người bác sĩ thực hiện, 10% còn lại sẽ dựa trên chế độ chăm sóc sau khi hút mỡ bụng của chính bạn.

Chế độ chăm sóc sau khi hút mỡ bụng

Chăm sóc sau khi hút mỡ bụng như thế nào mới đúng cách?

Để đạt được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất sau khi hút mỡ bụng, bạn cần lưu ý chế độ chăm sóc sau khi hút mỡ bụng thông qua 3 yếu tố sau:

Ăn uống: Dù khả năng để lại sẹo là không cao nhưng bạn vẫn nên áp dụng chế độ ăn kiêng trong ít nhất 2 tuần để đạt hiệu quả tốt nhất. Một số thực phẩm cần kiêng dè để hạn chế để lại sẹo lồi như: rau muống, thịt bò, hải sản, nước tương,… Ngoài ra, bạn cũng kiêng việc sử dụng các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá, các thực phẩm dễ gây dị ứng,….

Sinh hoạt:Trong những ngày đầu sau khi trở về nhà, bạn hạn chế các vận động quá mạnh. Tránh tác động trực tiếp vào vùng bụng. Bạn có thể đi lại nhẹ nhàng thư giản. Trong 10 ngày đầu nên mặc áo gen 24/24 để định hình. Sau đó cũng nên thường xuyên mặc mỗi khi cảm thấy thích hợp.

Trong 10 ngày đầu nên mặc áo gen 24/24 để định hình vùng đã hút

Trong 10 ngày đầu nên mặc áo gen 24/24 để định hình vùng đã hút

Luyện tập: Bạn nên có chế độ luyện tập phù hợp sau khi hút mỡ bụng. Bắt đầu từ những vận động nhẹ nhàng cho đến các hoạt động thể dục thể thao để duy trì vòng 2 thon gọn

Lưu ý khác:Ngoài ra, bạn cần dùng thuốc và nghỉ ngơi theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nên tái khám định kỳ và tránh việc tự ý dùng thuốc khi không được bác sĩ yêu cầu.

Bác sĩ Lương Ngọc – Những lưu ý sau hút mỡ không phẫu thuật

Chăm sóc sau khi hút mỡ bụng cùng bác sĩ Lương Ngọc có gì khác biệt?

Thực hiện hút mỡ bụng bởi bác sĩ Lương Ngọc, bạn sẽ được hướng dẫn và tư vấn chế độ hậu phẫu đặc biệt để duy trì kết quả như mong muốn. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ:

Điều dưỡng đến tận nhà cắt chỉ, rửa vết thương thay băng hoàn toàn miễn phí.

Bác sĩ Lương Ngọc cung cấp thuốc uống miễn phí trong 7 ngày đầu tiên sau khi hút mỡ bụng.

Có xe đưa về tận nhà sau khi thực hiện ca hút mỡ.

Được đồng hành, chia sẻ trao tay bí quyết Vàng để dùy trì vóc dáng thon gọn dài lâu.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm