GIÁ 1 LẦN HÚT MỠ BỤNG BAO NHIÊU TIỀN?

Hiểu rằng những thắc mắc: Giá 1 lần hút mỡ bụng bao nhiêu tiền, chi phí hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu? là niềm trăn trở của không ít chị em trước quyết định lấy lại vóc dáng thon gọn.

Trả lời vấn đề này, Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ xin được chia sẻ với chị em một số thông tin sau:

GIÁ 1 LẦN HÚT MỠ BỤNG BAO NHIÊU TIỀN?

Hút mỡ bụng nhằm loại bỏ tận gốc mỡ thừa khỏi cơ thể là phương pháp được không ít chị em quan tâm và thực hiện. Đã có nhiều chị em lấy lại được vóc dáng thon gọn cụ thể hơn 10 năm hành nghề, Bác sĩ Lương Ngọc thực hiện thành công gần 3000 ca hút mỡ và tất cả đều rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ.

Bác sĩ Lương Ngọc: giữ vẹn nguyên giá trị ĐẸP và AN TOÀN!

Hút mỡ bụng không phẫu thuật chỉ thực hiện 1 lần duy nhất chứ không phải theo liệu trình nhiều lần nên không có mức giá 1 lần hút mỡ bụng bao nhiêu tiền. 

Hút mỡ không phẫu thuật bởi Bác sĩ Lương Ngọc chỉ sau 2 – 3 giờ thực hiện, bụng phẳng, eo thon gọn như thời son rỗi.

Về chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu tiền khi chưa qua thăm khám, chưa biết cụ thể tình trạng mỡ thừa rất khó để đưa ra mức phí cụ thể. Tốt hơn hết để biết mức giá hút mỡ cụ thể cho chị em nên đến trực tiếp Bác sĩ để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc >>>tại đây

Ở TPHCM, ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ/BÁC SĨ HÚT MỠ BỤNG UY TÍN, NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả, chỉ thực hiện 1 lần thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực hiện an toàn và mang lại hiệu quả. 

Hút mỡ tại địa chỉ kém chất lượng, Bác sĩ tay nghề kém không chỉ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ khiến da chùng, nhăn sau hút, bụng lồi lõm mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng như có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, tụ dịch, thủng da…

10 năm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, theo đuổi và thực hiện phương châm “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN”  Bác sĩ Lương Ngọc khuyên chị em lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ phải đảm bảo 3 điều kiện an toàn sau:

Khách hàng an toàn: Khách hàng chỉ nên thực hiện hút mỡ khi sức khỏe được Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện thực hiện.

Bác sĩ an toàn: Bác sĩ phải đủ chuyên môn và kỹ thuật để thực hiện “Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ”, đó là:

  • Chứng chỉ hành nghề PTTM.
  • Chuyên môn về lĩnh vực hút mỡ.
  • Am tường kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ.

Bệnh viện an toàn: Nơi thực hiện hút mỡ bắt buộc phải là Bệnh viện đạt chuẩn của Bộ Y tế, có sự phối hợp của ekip Gây mê Hồi sức giàu kinh nghiệm.

Chị em quan tâm đến chi phí thực hiện hút mỡ bụng nên tìm hiểu kỹ càng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, Bác sĩ thẩm mỹ giỏi để đảm bảo kết quả hút mỡ an toàn, chi phí hợp lý.

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm