ĐỊA CHỈ HÚT MỠ BỤNG HIỆU QUẢ, AN TOÀN NHẤT TẠI TPHCM

Chị Phi – 41 tuổi: Tôi muốn hút mỡ bụng nhưng lo sợ những địa điểm hút mỡ không an toàn có thể dẫn đến biến chứng. Có thể chia sẻ cho tôi một số cơ sở thẩm mỹ, địa chỉ hút mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất tại TPHCM. Cảm ơn

Anh Hảo – 46 tuổi: Địa chỉ hút mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất tại TPHCM là ở đâu?

Đầu tiên, rất cảm ơn Chị Phi, Anh Hảo đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi thông qua chuyên mục HỎI ĐÁP về hút mỡ. Để giải đáp thắc mắc địa chỉ hút mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất tại TPHCM chúng tôi xin chia sẻ qua bài viết dưới đây:

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hút mỡ bụng không phẫu thuật được áp dụng từ nhiều năm và tại nhiều nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh… Nhưng sự an toàn và hiệu quả của dịch vụ này vẫn là một ẩn số đối với người Việt?

Tại sao lại như vậy? Có thể nói bên cạnh những ca hút mỡ bụng thành công thì rất nhiều trường hợp khách hàng tâm sự kết quả hút mỡ không đạt như ý nguyện như lồi lõm da, da chảy xệ, không hết mỡ thừa…

Trên thực tế hút mỡ bụng đã được chứng minh là một giải pháp hiệu quả khi có khả năng loại bỏ 95% mỡ thừa tại vùng bụng chỉ sau vài tiếng thực hiện. Khả năng duy trì kết quả lâu dài cũng là điểm mạnh của giải pháp này.

hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Hình ảnh Khách hàng trước – sau 1.5 tháng hút mỡ bụng không phẫu thuật bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Thế nhưng, để nhận được hiệu quả tốt và đảm bảo an toàn của phương pháp này không phải cơ sở nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn khi hành nghề và điều này bắt buộc khách hàng phải lựa chọn một địa chỉ hút mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất.

Địa chỉ hút mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất tại TPHCM

Tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ quảng cáo hút mỡ bụng hiệu quả, uy tín vì thế việc “điểm mặt chỉ tên” một địa chỉ hút mỡ uy tín là điều rất khó. Tuy nhiên, theo các chuyên gia trong lĩnh vực PTTM, Khách hàng có thể đánh giá được địa chỉ hút mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất tại TPHCM qua những lưu ý sau:

Chỉ thực hiện tại địa chỉ có quy trình khám – chữa bệnh – chăm sóc hậu phẫu theo quy định Bộ Y tế

Thực hiện tại địa chỉ an toàn nghĩa là bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, được xem xét cụ thể tình trang vùng, lượng mỡ cần hút  nhằm đảm bảo an toàn.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc hậu  tận tình, luôn đồng hành cùng Khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ sẽ giúp Khách hàng nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

Chỉ thực hiện bởi Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chịu trách nhiệm trước kết quả cuối cùng

Điều này đảm bảo 2 yếu tố an toàn và đẹp trong và sau quá trình hút mỡ. Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm mới thực hiện đúng quy trình, nguyên tắc hành nghề an toàn, đồng thời chịu trách nhiệm trước kết quả cuối cùng của Khách hàng.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau 6 tháng hút mỡ không phẫu thuật

Chỉ thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế

Nơi diễn ra ca hút mỡ phải là bệnh viện đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế- nơi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cũng như sự hỗ trợ của các ban ngành, khoa gây mê hồi sức nhằm đảm bảo thực hiện tiền mê (gây mê) an toàn và kịp thời ứng phó trong trường hợp khẩn cấp.

Thực hiện hút mỡ tại bệnh viện đạt chuẩn nhằm đảm bảo an toàn và đẹp cho Khách hàng

Thực hiện hút mỡ tại bệnh viện đạt chuẩn nhằm đảm bảo an toàn và đẹp cho Khách hàng

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ với những lời quảng cáo rầm rộ về các dịch vụ hút mỡ tạo dáng. Có thể bạn sẽ bị những lời quảng cáo, những hình ảnh hoa mỹ làm phân tâm nhưng có một điều bạn chắc chắn không bao giờ được bỏ qua đó là: Làm đẹp phải đảm bảo 2 yếu tố ĐẸP và AN TOÀN.

Bác sĩ Lương Ngọc – một trong số các địa chỉ, bác sĩ hút mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất tại TPHCM bạn có thể tin tưởng thực hiện.

Bác sĩ Lương Ngọc - Một số chứng chỉ và thành tựu hoạt động

Bác sĩ Lương Ngọc – Một số chứng chỉ và thành tựu hoạt động

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, thực hiện thành công hơn 2000 ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, Bác sĩ Lương Ngọc luôn tuân thủ theo phương châm “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”.

Bác chỉ khám bệnh, chữa bệnh và PTTM tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế. Bên cạnh đó, Bác sĩ Lương Ngọc luôn tuân thủ nghiêm ngặt 3 yếu tố an toàn là:

    • KHÁCH HÀNG AN TOÀN
    • BÁC SĨ AN TOÀN
  • BỆNH VIỆN AN TOÀN

nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả trước, trong, sau quá trình thực hiện cho Khách hàng.

Với những chia sẻ vừa rồi, hy vọng các chị em sẽ ngày  đẹp và tự tin hơn khi thực hiện tại địa chỉ an toàn.

Trực tiếp kết quả ca Combo Hút mỡ tạo dáng thực hiện bởi BS. Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tại: https://hutmokhongphauthuat.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tao-dang-tham/

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm