ĐỊA CHỈ HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN?

Hút mỡ bụng là phương pháp giúp chị em nhanh chóng có được vòng eo thon gọn như mong muốn. Hiện nay có rất nhiều trung tâm, cơ sở cung cấp dịch vụ này nhưng không phải cơ sở/bác sĩ nào cũng cung cấp dịch vụ hút mỡ an toàn, đảm bảo tiêu chí đẹp và an toàn. Cùng tìm hiểu đâu là địa chỉ hút mỡ bụng an toàn?

Hút mỡ bụng ngày nay đã không còn xa lạ đối với nhiều chị em. Trên các phương tiện thông tin vẫn xuất hiện nhiều tin tức về những biến chứng của hút mỡ bụng như lồi lõm da, nhiễm trùng, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng mặc dù phương pháp này đã phát triển tại nhiều nước trên thế giới và cả Việt Nam.

Hút mỡ bụng giúp chị em nhanh chóng có được vòng eo thon gọn

Vậy, để có thể thực hiện dịch vụ hút mỡ hiệu quả , cần tìm đến địa chỉ nào để đảm bảo an toàn? Chúng tôi giới thiệu với bạn Bác sĩ Lương Ngọc – một trong những bác sĩ, chuyên gia hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ được đánh giá uy tín từ chính những Khách hàng đã thực hiện.

Hàng ngàn Khách hàng lấy lại dáng vóc thon gọn sau 2 giờ hút mỡ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ bụng an toàn thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Khi thực hiện hút mỡ bụng an toàn bởi Bác sĩ Lương Ngọc, Khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình chặt chẽ theo quy định Bộ y tế, bao gồm 3 quá trình chính:

Trước khi thực hiện hút mỡ bụng

Thực hiện hút mỡ bụng bởi Bác sĩ Lương Ngọc bạn sẽ được bác sĩ Lương Ngọc – bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ trực tiếp thăm khám, đo vẽ cũng như xác định lương mỡ, vùng và phương pháp giảm mỡ để đạt kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện hút mỡ bụng, khách hàng sẽ thực hiện những xét nghiệm bắt buộc tại bệnh viện. Những xét nghiệm này nhằm kiểm tra thể trạng, sức khỏe của khách hàng phù hợp và an toàn cho ca hút mỡ, nếu đủ điều kiện Bác sĩ Lương Ngọc mới được thực hiện hút mỡ bụng.

Thực hiện hút mỡ bụng

Đội ngũ thực hiện hút mỡ bụng bao gồm 2 ekip chính:

  • Ekip bác sĩ gây mê, hồi sức của bệnh viện. Ekip này đảm bảo tuyệt đối về tính an toàn, hạn chế cảm giác đau cho khách hàng, bên cạnh đó, theo dõi cũng như kịp thời ứng phó với những trường hợp khẩn cấp.
  • Đội ngũ bác sĩ thực hiện: bác sĩ chuyên gia trong ngành về hút mỡ và ekip bác sĩ hỗ trợ giảm được lương mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật, song song đó sẽ kết hợp kỹ thuật tạo hình  tạ hình vùng bụng giúp da phẳng phiu, ôm sát cơ thể.

Bác sĩ Lương Ngọc và ekip trong một ca hút mỡ không phẫu thuật tại bệnh viện

Bác sĩ Lương Ngọc và ekip trong một ca hút mỡ không phẫu thuật tại bệnh viện

Sau khi thực hiện hút mỡ bụng

Quá trình hậu phẫu được kiểm soát và theo dõi bởi 2 đội ngũ:

  • Bác sĩ, kĩ thuật viên khoa hồi sức hậu phẫu của bệnh viện
  • Bác sĩ thẩm mỹ
  • Điều dưỡng chăm sóc, hỗ trợ khách hàng.

Sau khi thực hiện hút mỡ bụng, khách hàng luôn luôn được ở lại bệnh viện theo dõi, kiểm tra cho đến khi sức khỏe ổn định.

Sau hút mỡ Khách hàng sẽ được đội ngũ điều dưỡng rửa vết thương, thay băng miễn phí trong suốt 7 ngày. Bên cạnh đó, xuyên suốt thời gian hậu phẫu Khách hàng phải tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ. Hạn chế vận động mạnh từ 4-6 tuần và mặc áo định hình từ 3-4 tuần, khuyến khích mặc lâu để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Quy trình hút mỡ an toàn thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Thực hiện hút mỡ bụng bởi Bác sĩ Lương Ngọc đảm bảo đủ 3 yếu tố an toàn

Để có một ca hút mỡ bụng hiệu quả – an toàn, Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện khám bệnh, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế. Bác sĩ Lương Ngọc luôn tuân thủ nghiêm ngặt 3 yếu tố đàm bảo cho sự an an toàn, đó là:

Khách hàng an toàn

Mọi khách hàng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc sẽ được tiến hành đầy đủ các xét nghiệm cần thiết. Những kiểm tra này được thực hiện tại bệnh viện đảm bảo kết quả đúng, phản ánh rõ tình trạng sức khỏe.

Trường hợp khách hàng không đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện, bác sĩ và ekip sẽ tuyệt đối không thực hiện bất kì dịch vụ nào.

Hình ảnh trước – sau 1,5 tháng hút mỡ của khách hàng thực tế thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh trước – sau 1,5 tháng hút mỡ của khách hàng thực tế thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ an toàn

Hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc, Khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ gây mê hồi sức, bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt Bác sĩ Lương Ngọc – một trong những chuyên gia về hút mỡ nói riêng và của ngành thẩm mỹ nói chung sẽ trực tiếp tư vấn, đo vẽ, hút mỡ.

Đồng thời, từng công tác tại Bệnh viên Trưng Vương – tuyến bệnh viện cấp cứu trọng điểm của TP Hồ Chí Minh, Bác sĩ Lương Ngọc trau dồi kĩ năng xử lý những tình huống khẩn cấp nhằm đảm bảo ca hút mỡ không chỉ đẹp mà còn phải an toàn.

Livestream hút mỡ bụng không phẫu thuật cho nữ giáo viên 36 tuổi

Bệnh viện an toàn

Theo quy định của Bộ Y tế, một ca thẩm mỹ phải được thực hiện ở bệnh viện đạt chuẩn. Chấp hành đúng quy định, 100% ca thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc đều được thực hiện bệnh viên chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ – nơi có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của chị em, thế nhưng đẹp thôi chưa đủ, làm đẹp chỉ thực sự tron vẹn khi đảm bảo 2 yêu tố ĐẸP và AN TOÀN. “Sáng suốt lựa chọn nơi thẩm mỹ an toàn, uy tín nhất, cho chất lượng thẩm mỹ hoàn hảo nhất , nghĩa là bạn đang tôn trọng chính mình. Nên nhớ rằng, làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN.” – Bác sĩ Lương Ngọc.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm