CÔNG NGHỆ HÚT MỠ BỤNG MỚI NHẤT HIỆN NAY LÀ GÌ?

Thanh Lan – 39 tuổi: Tôi tìm hiểu về giải pháp hút mỡ bụng bấy lâu nay nhưng vì có quá nhiều thông tin trên mạng nên cảm thấy hoang mang. Không biết thực sự có bao nhiêu công nghệ cho dịch vụ hút mỡ bụng. công nghệ hút mỡ bụng mới nhất hiện nay là gì? Có khác gì so với các công nghệ khác hay không? Cảm ơn

Chào chị Lan, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bác sĩ Lương Ngọc. Đúng như chị chia sẻ, hiện nay trên các phương tiện truyền thông đại chúng, những thông tin về giải pháp hút mỡ bụng đã không còn quá xa lạ, thậm chí còn quá nhiều khiến nhiễu loạn thông tin, gây ra cảm giác hoang mang cho những ai có nhu cầu. Có bao nhiêu công nghệ hút mỡ bụng và công nghệ hút mỡ bụng mới nhất hiện nay là gì?

Công nghệ hút mỡ bụng mới nhất hiện nay

Hút mỡ bụng là phương pháp thẩm mỹ giảm mỡ thừa hiệu quả và đã xuất hiện cách đây khá lâu. Tuy nhiên, do quá nhiều thông tin khiến nhiều chị em hoang mang không biết phương pháp nào là an toàn và hiệu quả.

Không nhắc đến phương pháp hút mỡ cổ điển SAL (Suction – assisted Liposuction), 2 kỹ thuật hút mỡ UAL VÀ PAL là 2 kỹ thuật giảm mỡ thừa tiên tiến và mới nhất hiện nay.

Hút mỡ bụng, giải pháp giúp sở hữu vòng eo còn kiến

Hút mỡ bụng, giải pháp giúp sở hữu vòng eo còn kiến

Kỹ thuật hút mỡ sóng siêu âm UAL (Ultrasound-assisted Liposuction)

Kỹ thuật hút mỡ bằng sóng siêu âm UAL là kỹ thuật loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ thực hiện 1 lần duy nhất mà không dùng dao, kéo để rạch, cắt bỏ da, mỡ thừa ở vùng cần hút mỡ. Đây là kỹ thuật hút mỡ dựa trên nguyên lý sử dụng sóng siêu âm hóa lỏng những mô mỡ; với năng lượng của sóng siêu âm hóa lỏng mô mỡ từ thể đặc sang thể lỏng. Mô mỡ sau khi được hóa lỏng sẽ được dẫn lưu ra ngoài qua hệ t thống khép kín.

Kỹ thuật hút mỡ UAL áp dụng hiệu quả ở những vùng có nhiều mô sợi như bụng, lưng, ngực… Kỹ thuật này ít gây tổn thương mạch máu, không gây xâm lấn đến các vùng khác trên cơ thể, không để lại sẹo.

Kỹ thuật hút mỡ UAL áp dụng hiệu quả ở những vùng có nhiều mô sợi như bụng, lưng, ngực...

Kỹ thuật hút mỡ UAL áp dụng hiệu quả ở những vùng có nhiều mô sợi như bụng, lưng, ngực…

Kỹ thuật hút mỡ bằng máy rung PAL (Power- assisted Liposution)

Đây là kỹ thuật hút mỡ được tự động hóa bằng máy tạo chuyển động ở phần đầu hút. Kỹ thuật này thường áp dụng khi thực hiện hút mỡ ở vùng cơ thể có mỡ sợi nhiều nhưng lại không bảo tồn được cấu tạo sợi thần kinh như kỹ thuật sử dụng sóng siêu âm UAL nên dễ gây tổn thương đến các mô cơ xung quanh.

Giảm mỡ bụng, lựa chọn phương pháp nào là hiệu quả nhất?

Mỗi phương pháp hút mỡ đều có những ưu nhược điểm riêng nên tùy vào tình trạng, lượng mỡ thừa Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp hút mỡ phù hợp.

Làm đẹp chỉ thực sự trọn vẹn khi và chỉ khi làm đẹp đúng cách và an toàn

Làm đẹp chỉ thực sự trọn vẹn khi và chỉ khi làm đẹp đúng cách và an toàn

Bên cạnh đó, thực hiện hút mỡ bụng có một điểm bạn cần lưu ý, đó là:

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của phụ nữ, đẹp để tự tin hơn, đẹp để hạnh phúc hơn, thế nhưng đẹp thôi chưa đủ. Làm đẹp chỉ thực sự trọn vẹn khi và chỉ khi làm đẹp đúng cách và an toàn. An toàn về bác sĩ, khách hàng và bệnh viện thực hiện.

Khách hàng an toàn: Đảm bảo trước khi thực hiện Khách hàng phải được kiểm tra tình trạng sức khỏe, xét nghiệm theo nguyên tắc hành nghề. Chỉ thực hiện hút mỡ khi sức khỏe Khách hàng được hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện sức khỏe.

Quy trình hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ an toàn: Bác sĩ thực hiện phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. Bác sĩ chịu trách nhiệm cuối cùng trước kết quả thực hiện.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau 1.5 tháng hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau 1.5 tháng hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bệnh viện an toàn: Hút mỡ bụng chỉ thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế. Bởi tại đây có đầy đủ các yêu tố, trang thiết bị đảm bảo an toàn cho một ca hút mỡ.

Với trường hợp của chị Lan, nếu bạn đang có ý định hút mỡ không phẫu thuật, bạn cạnh việc lưu ý đến phương pháp thực hiện, bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn bác sĩ, địa chỉ hút mỡ để đảm bảo: “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng: http://hutmokhongphauthuat.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tao-dang-tham/

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm