CÓ NÊN ĐI HÚT MỠ BỤNG KHÔNG KHI BẢN THÂN KHÔNG QUÁ MẬP?

Chị Vy – 28 tuổi : Em chỉ nặng khoảng 50 kg. So với chiều cao của em thì cân nặng này là phù hợp, tuy nhiên mỡ bụng của em cũng khá nhiều. Em đã tập bụng và ăn kiêng nhưng vẫn không thuyên giảm ít nhiều. Em rất băn khoăn không biết có nên đi hút mỡ bụng không vì nhiều người khuyên rằng hút mỡ chỉ áp dụng cho những người mập mạp mà thôi.

Chào chị Vy, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục HỎI ĐÁP của chúng tôi. Thật ra cũng có rất nhiều khách hàng có cùng suy nghĩ với chị. Để giải đáp có nên đi hút mỡ bụng không, chị có thể tìm câu trả lời cho mình qua bài chia sẻ dưới đây.

Người gầy vẫn có thể có mỡ bụng

Suy nghĩ cho rằng chỉ có những người mập mạp mới có nhiều mỡ thừa trên cơ thể hay vùng bùng là hoàn toàn sai. Trên thực tế có rất nhiều khách hàng sở hữu vòng 2 quá khổ mặc dù tổng thể thân hình khá cân đối hay thậm chí là gầy.

có nên đi hút mỡ bụng không

Trên thực tế có nhiều khách hàng sở hữu vòng 2 quá khổ mặc dù tổng thể thân hình khá gầy

Vậy nên, chỉ có những người mập mạp thừa cân mới hút mỡ cũng không thực sự chính xác. Có rất nhiều người gầy vẫn thực hiện hút mỡ khi mà mỡ thừa tập trung chủ yếu quá nhiều tại vùng nào đó trên cơ thể, đặc biệt là vùng bụng.

Có nên đi hút mỡ bụng không?

Để có thể tự trả lời câu hỏi có nên đi hút mỡ bụng không, bạn cần xác định rõ lí do tại sao bạn mong muốn triệt tiêu mỡ thừa, và hút mỡ có ưu điểm gì khiến bạn tin tưởng lựa chọn so với các phương pháp truyền thống.

Tại sao nên triệt tiêu mỡ thừa?

Có rất nhiều lí do phổ biến khiến tất cả mọi người đều không mong muốn sở hữu vòng 2 quá khổ, đó có thể là:

  • Mỡ thừa khiến bạn tự ti trong các hoạt động của cuộc sống.
  • Bạn ngại diện những bộ quần áo sexy quyến rũ và việc lựa chọn quần áo phù hợp với bản thân cũng khá khó khăn.
  • Gây mất thẩm mỹ cho tổng thể vóc dáng chung.

Bên cạnh đó, mỡ bụng còn tiềm ẩn một số nguy cơ về các bệnh lý nguy hiểm như: tim mạch, tiểu đường, ung thư,….

Mạnh dạn thay đổi vòng 2 để bản thân để đẹp và tự tin hơn, bạn nhé!

Mạnh dạn thay đổi vòng 2 để bản thân để đẹp và tự tin hơn, bạn nhé!

Hút mỡ bụng có ưu điểm gì?

Có rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả khác được biết đến rộng rãi, cụ thể như chế độ ăn kiêng, cắt giảm chất béo hợp lý, tập thể dục thể thao, thường xuyên vân động, dùng thuốc giảm cân hay các bài tập giảm mỡ,…

Các khách hàng tìm đến phương pháp hút mỡ bụng phần lớn đã thử hoặc trải qua rất nhiều cách giảm mỡ khác nhau. Khi không đạt được sự hiệu quả như mong muốn hoặc không đủ kiên nhẫn để chờ đợi kết quả, nhiều người đã nhờ đến giải pháp hút mỡ bụng để loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng.

Thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian: Không mất quá nhiều thời gian như các phương pháp khác. Hút mỡ chỉ được thực hiện 1 lần duy nhất. Chỉ từ 60 -180 phút phụ thuộc vào lượng mỡ được đưa ra.

Hồi phục nhanh: Hoàn toàn thích hợp với những ai quá bận rộn với công việc. Bạn có thể trở lại với cộng việc sớm và sinh hoạt như thông thường mà không cần phải kiêng nghỉ quá nhiều.

An toàn, hiệu quả, duy trì kết quả dài lâu, hạn chế tích tụ mỡ trở lại.

Khách hàng tái khám sau 1,5 tháng hút mỡ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Khách hàng tái khám sau 1,5 tháng hút mỡ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn?

Bạn có thể yên tâm rằng, không chỉ có những người mập mạp thừa cân mới thực hiện hút mỡ. Những người gầy khi không hài lòng về mỡ thừa vùng bụng của mình vẫn có thể thực hiện hút mỡ để vóc dáng đẹp hơn, hoàn mỹ hơn nữa. Do đó, chị Trang có thể yên tâm thực hiện hút mỡ bụng, chị nhé!

Hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc là lựa chọn thích hợp cho những ai mong muốn loại bỏ mỡ thừa hiệu quả. Hút mỡ thực hiện bởi bác sĩ Lương Ngọc bạn sẽ nhận được 7 lợi ích:

Khám và tư vấn bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế.

Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe.

Thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn và được cấp phép của Bộ Y tế.

Cấp thuốc hậu phẫu 7 ngày.

Chăm sóc hậu phẫu.

Xe đưa rước đến bệnh viện.

Bảo hành bởi Bác sĩ Lương Ngọc và bệnh viện.

Livestream hút mỡ tạo dáng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ không chỉ là việc loại bỏ tận gốc mỡ thừa giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn mà hút mỡ còn phải đảm bảo 2 yếu tố ĐẸP và AN TOÀN.

Chị em quan tâm đến phương pháp hút mỡ cũng như muốn cải thiện vòng 2 nên tìm hiểu kỹ sáng và chỉ nên thực hiện  bởi bác sĩ chuyên nghiệp, lành nghề và được diễn ra tại các bệnh viện đạt chuẩn có đầy đủ các thiết bị Y tế.

 Một số hình ảnh Khách hàng thực hiện hút mỡ tạo dáng bởi Bác sĩ Lương Ngọc

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm