NGƯỜI MẪU ẢNH CHIA SẺ VỀ KINH NGHIỆM HÚT MỠ BẮP CHÂN

Hút mỡ bắp chân là giải pháp tìm lại đôi thân thon thả không mỡ thừa được nhiều chị em trên thế giới và cả Việt Nam biết đến. Tuy nhiên, những lo lắng, e ngại về việc hút mỡ bắp chân có đau hay để lại sẹo và biến chứng gì không còn khiến không ít chị em e ngại mỗi khi quyết định thực hiện.

Vậy, hãy cùng tìm hiểu thêm về kinh nghiệm hút mỡ bắp chân của các người mẫu ảnh dưới đây để hiểu rõ thêm về dịch vụ này.

Quyết định thực hiện hút mỡ bắp chân – Giải pháp cho đôi chân thon thả, nuột nà

Người mẫu ảnh Lan Nhi chia sẻ rằng trước khi quyết định thực hiện hút mỡ bắp chân, chị cũng đã thực hiện rất nhiều phương pháp khác như tập Gym, ăn kiêng hay uống thuốc giảm cân. Tuy nhiên, do quá bận rộn với lịch trình vừa học vừa làm, Lan Nhi đã không thể duy trì sự thường xuyên của việc tập luyện nên không đạt được kết quả như ý.

Chia sẻ kinh nghiệm hút mỡ bắp chân của người mẫu ảnh

Hút mỡ bắp chân, giải pháp cho đôi chân thon thả, nuột nà

Tương tự với chị Ngọc Hòa – hoa khôi của một trường cao đẳng. Người phải thường xuyên chụp ảnh báo sinh viên cho trường tâm sự. Nhiều người khen chị có vòng eo thon gọn, tuy nhiên một nhược điểm khiến chị e ngại mỗi khi diện những bộ trang phục bó sát đùi vì là đùi, bắp chân quá to.

Với những lí do tương tự, nhiều chị em đã chọn lựa thực hiện hút mỡ bắp chân – giải pháp nhanh nhất giúp  sở hữu đôi chân như ý, tự tin thỏa sức diện váy đầm, quần short hay quần jean.

Sự thay đổi ngoạn mục sau 2 giờ 30 phút hút mỡ toàn thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Kinh nghiệm hút mỡ bắp chân từ những Khách hàng đã hút mỡ

Chị Ngọc Hòa chia sẻ kinh nghiệm hút mỡ bắp chân của mình thực hiện bởi bác sĩ Lương Ngọc rằng:

“ Nhiều người lo sợ rằng hút mỡ bắp chân sẽ rất đau. Tuy nhiên thì trước khi thực hiện mình đã được tiền mê nên trong quá trình hút mỡ không có cảm giác gì cả. Sau 2 tiếng đồ hồ thì mình đã sở hữu đôi chân mong muốn. Mình bị bầm nhẹ tại khu vực hút, cũng có sưng một chút nhưng không quá đau nên đã có thể về ngay trong ngày”

Hơn thế nữa, chị Hòa còn lưu ý với các chị em. Sau khi thực hiện hút mỡ, thì chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng rất quan trọng. Mặc dù khả năng để lại sẹo sau khi hút mỡ bắp chân là rất thấp, nhưng chị vẫn áp dụng chế độ ăn kiêng trong 2 tuần để đạt được kết quả hoàn mỹ nhất.

Sau khi thực hiện hút mỡ, thì chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng rất quan trọng

Sau khi thực hiện hút mỡ, thì chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng rất quan trọng

Đối với chị Như – người mẫu ảnh nhiều năm trong nghề thì kinh nghiệm hút mỡ bắp chân quý báu nhất mà chị muốn chia sẻ với những người có ý định thực hiện hút mỡ chính là lựa chọn nơi thẩm mỹ uy tín.

Chị cho rằng “Muốn đạt kết quả thẩm mỹ ưng ý nên tìm cho mình một nơi thẩm mỹ uy tín. Mình đã phải mất rất nhiều thời gian để hỏi thăm rất nhiều bạn bè người quen, những người có kinh nghiệm hút mỡ trước. Từ đó chọn lọc và tìm kiếm nơi phù hợp. Và cuối cùng mình cũng đã chọn lựa được một địa chỉ/bác sĩ thực hiện an toàn chính là Bác sĩ Lương Ngọc.

Hình ảnh khách hàng trước và sau 1,5 tháng hút mỡ của người mẫu Quỳnh Liên

Chế độ chăm sóc hậu hút mỡ bắp chân

Như người mẫu ảnh Ngọc Hòa đã chia sẻ rằng chế độ chăm sóc hậu hút mỡ bắp chân là hết sức quan trọng trong việc mang về kết quả hoàn mỹ nhất. Liệu những người đã từng thực hiện hút mỡ bắp chân có những kinh nghiệm gì về vấn đề này?

Chị Tố Nhi cho rằng chế độ ăn uống khá quan trọng. Vì là người mẫu nên chị không muốn để lại sẹo ở vùng bắp chân nên đã thực hiện ăn kiêng một số thực phẩm như rau muống, hải sản, thịt bò, thịt gà,….

Trong khi đó người mẫu Thanh Như đã khuyên mọi người nên đừng vận động quá mạnh trong thời gian đầu sau khi hút mỡ. Sau đó thì nên có một chế độ vận động hợp lý như tập Yoga hay tập Gym. Chị cũng chia sẻ dù bản thân rất bận rộn nhưng sẽ dành thời gian ít nhất 30 phút mỗi ngày để tập luyện, để có thể duy trì đôi chân thon thả như hiện tại.

Hy vọng với một số kinh nghiệm hút mỡ bắp chân trên có thể giúp bạn trong việc thực hiện đạt kết quả như ý muốn.

Bác sĩ Lương Ngọc – Những lưu ý sau hút mỡ không phẫu thuật

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau khi thực hiện hút mỡ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo thêm:

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bảng giá hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm