CÁCH PHẪU THUẬT HÚT MỠ BỤNG NHƯ THẾ NÀO?

phẫu thuật hút mỡ bụng như thế nào? Có căng cắt da không? Có an toàn, có đau không? Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải đáp trong bài chia sẻ dưới đây.

PHẪU THUẬT HÚT MỠ BỤNG DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Khi các biện pháp giảm mỡ được tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo như điều tiết chế độ ăn uống, tập luyện thể thao không mang lại hiệu quả thì hút mỡ bụng là phương pháp được nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu.

cách phẫu thuật hút mỡ bụng như thế nào

3 cách giảm mỡ được tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo

Nhắc đến hút mỡ bụng, hiện nay có 2 phương pháp đó là: hút mỡ căng da bụng và hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hút mỡ căng da bụng: Bác sĩ thực hiện căng, cắt bỏ phần mỡ dư thừa ở vùng bụng (có thể kết hợp hút mỡ hoặc đơn thuần là cắt) sau đó may lại bằng chỉ thẩm mỹ. Trường hợp ngấn mỡ nhiều kết hợp dời rốn – tạo hình thành bụng.

Kết quả sau phẫu thuật: bụng khá phẳng, da hơi căng và nhăn tại vị trí cắt, tiếp đến là đường sẹo dài đau đớn từ đường mào chậu bên trái kéo dài đến mào chậu bên phải (gấp 3 lần sinh mổ) và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hút mỡ bụng căng da để lại đường sẹo dài gấp 3 lần đường sinh mổ

Hút mỡ bụng không phẫu thuật hay còn là tên gọi khác là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. 

Khác với cách phẫu thuật hút mỡ bụng căng da, hút mỡ bụng không phẫu thuật, Bác sĩ loại bỏ gần như triệt để lượng mỡ thừa trong cơ thể ra ngoài, bằng hệ thống hút chân không thông qua 2 đến 4 nội soi ở vị trí được giấu kín.

Hút mỡ tạo dáng – Phương pháp thẩm mỹ vóc dáng an toàn

Phương pháp là sự kết hợp giữa 2 kỹ thuật hút mỡ và tạo hình thẩm mỹ giúp giải quyết hiệu quả tình trạng chùng, nhăn da mà không cần phải phẫu thuật căng, cắt da; 

Vùng bụng, eo hông sau khi hút: phẳng phiu, thon gọn, không đau đớn cũng như mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng như phương pháp trên.

Hình ảnh một số Khách hàng sau thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hút mỡ bụng căng da và hút mỡ bụng không phẫu thuật là 2 phương pháp khác nhau nên cách phẫu thuật hút mỡ bụng cũng không giống nhau.

Thế nhưng,“Hiện nay, phần lớn bệnh viện thực hiện phương pháp hút mỡ căng da bụng, vô tình khiến khách hàng có suy nghĩ hút mỡ phải căng cắt bỏ da mới đẹp, mới thon gọn. 

Tuy nhiên, phương pháp này khó duy trì lâu và có nhiều nguy cơ: ảnh hưởng sức khỏe do phải phẫu thuật can thiệp sâu, biến chứng sẹo hậu phẫu…”. Trích bài đăng trên https://zingnews.vn/phuong-phap-hut-mo-tao-dang-tham-my-an-toan-post941844.html

Chị em có nhu cầu giảm mỡ hoặc quan tâm tìm hiểu cách phẫu thuật hút mỡ bụng như thế nào an toàn hãy thật sáng suốt và tinh tường trước mỗi quyết định làm đẹp.

Tìm hiểu kỹ càng, sàng lọc thông tin giữa các phương pháp hút mỡ bụng, cách hút mỡ bụng như thế nào và bác sĩ hút mỡ chính xác để đảm bảo ca hút mỡ không chỉ ĐẸP mà còn phải AN TOÀN.

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm