CÁCH GIẢM MỠ Ở BỤNG DƯỚI NÀO MỚI THỰC SỰ HIỆU QUẢ

Bạn gặp phải tình trạng béo bụng dưới lâu năm nhưng lại không có cách giảm mỡ ở bụng dưới nào thực sự hiệu quả? Xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Béo bụng dưới, không chỉ ảnh hưởng đến vóc dáng mà còn nguy hiểm cho sức khỏe

Không phải tình trạng béo bụng nào cũng giống nhau. Có những người béo toàn bộ phần bụng do quá trình tăng cân nhanh mang lại. Nhưng cũng có người chỉ béo ở phần bụng trên hoặc bụng dưới mà thôi.

Theo nhiều kết quả khảo sát cho thấy, tình trạng béo bụng dưới tăng nhanh trong những năm gần đây và gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe như các bệnh về đường tiêu hóa, rối loạn tâm lý, xương khớp,… Trước khi tìm hiểu các cách giảm mỡ bụng dưới thì bạn nên hiểu rõ nguyên nhân gây ra hiện tường mỡ thừa tích trữ nhiều tại vùng này trên cơ thể.

Chế độ ăn uống nhiều dầu mỡ, lười vận động, ngồi sai cách cũng có thể gây ra tình trạng béo bụng dưới. Ngoài ra, tư thế ngồi gù lưng khi ngồi quá nhiều và tập thể dụng sai cách cũng khiến mỡ tích tụ nhiều ở bụng dưới.

Cách giảm mỡ ở bụng dưới hiệu quả

Thực tế có vô số cách giảm mỡ ở bụng dưới được lan truyền rộng khắp trên các phương tiện truyền thông. Thế nhưng điều này cũng khiến nhiều chị em hoang mang khi mà không biết phương pháp nào mới thực sự mang đến hiệu quả cho tình trạng béo bụng dưới của bản thân mình. Nếu còn đang phân vân bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây:

Một số cách giảm mỡ ở bụng dưới thường được áp dụng:

  • Uống nước chanh – mật ong

Đây đều là 2 thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả và an toàn được dân gian tương truyền từ xa xưa. Cách giảm mỡ ở bụng dưới bằng việc uống một cốc nước ấm pha với chanh và mật ong hằng ngày. Sẽ giúp bạn giảm độc tố cơ thể kết hợp với giảm béo nhanh chóng.

uống một cốc nước ấm pha với chanh và mật ong hằng ngày giúp bạn giảm độc tố và giảm béo nhanh chóng.

Uống một cốc nước ấm pha với chanh và mật ong giúp bạn giảm độc tố và giảm béo nhanh chóng

  • Sử dụng gừng và rượu:

Một cách dân gian khác được truyền miệng mạnh mẽ chính là sử dụng gừng và rượu. Xay nhuyễn gừng tươi sau khi rửa sạch, ngâm gừng và rượu trong thời gian từ 2 tuần đến 1 tháng. Sau đó, sử dụng rượu ngâm này để massage bụng dưới.

 Sử dụng rượu ngâm này để massage bụng dưới cũng rất hiệu quả

Sử dụng rượu ngâm này để massage bụng dưới cũng rất hiệu quả

  • Các bài tập giảm mỡ bụng dưới:

Tập thể dục sai cách cũng là một trong các nguyên nhân thường gặp dẫn đến béo bụng dưới. Do đó, bạn cần có một chế độ luyện tập hợp lý và khoa học hơn để khắc phục tình trạng béo bụng dưới gây mất thẩm mỹ.

chế độ luyện tập hợp lý và khoa học hơn để khắc phục tình trạng béo bụng dưới

Chế độ luyện tập hợp lý và khoa học hơn để khắc phục tình trạng béo bụng dưới

  • Hút mỡ:

Đây là cách giảm mỡ bụng dưới được nhiều chị em tin tưởng thực hiện trong những năm gần đây khi mà phương pháp này không chỉ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả mà còn nhanh chóng và chỉ thực hiện 1 lần duy nhất.

Hút mỡ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh chóng

Hút mỡ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh chóng

Cách giảm mỡ bụng dưới nào mới thực sự hiệu quả?

Ngoài những cách được kể trên thì hiện nay vẫn có rất nhiều phương pháp hỗ trợ giảm mỡ bụng dưới. Thế nhưng, lựa chọn được một giảm pháp phù hợp với tình trạng béo bụng của bản thân, thời gian, tài chính hay khả năng của từng người thì lại không hề dễ dàng.

Có rất nhiều trường hợp đã lãng phí thời gian và sức lực của mình trong một số cách không phù hợp, khiến bản thân dễ dàng chán nản và mất đi ý chí giảm mỡ. Do đó, việc tìm kiếm cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả chính là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Bạn cần giảm mỡ bụng dưới trong thời gian ngắn và thực sự loại bỏ được phần lớn mỡ thừa tại vùng này. Phương pháp hút mỡ bụng dưới chính là lựa chọn hiệu quả giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức giảm mỡ.

Chi phí cho dịch vụ hút mỡ bụng dưới ở mỗi địa điểm là không giống nhau, để biết mức phí cụ thể cho trường hợp của mình, chị em nên đến trực tiếp Bác sĩ để được tư vấn mức phí phù hợp.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Xem thêm việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện hút mỡ bụng dưới tại đây

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm