CÁCH GIẢM MỠ HÔNG HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG

Bên cạnh vùng bụng thì giảm mỡ hông cũng được rất nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. Lựa chọn đúng cách giảm mỡ phần hông không chỉ giúp chị em có ngay vòng eo thắt đáy mà còn cải thiện vóc dáng cơ thể.

3 cách giảm mỡ hông hiệu quả, bạn đã biết?

Vùng hông và đùi thường là 2 vùng dễ tích tụ mỡ thừa nhưng muốn tập trung giảm mỡ ở những vùng này là rất khó.

Để giảm mỡ thừa phần hông hiệu quả, chị em cần xây dựng chế độ ăn uống khoa học kết hợp tập luyện thể thao hợp lý trong một khoảng thời gian nhất định và tiếp tục duy trì sau đó.

cách giảm mỡ hông hiệu quả

Trường hợp, chị em không có thời gian và cần giảm mỡ hông nhanh có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.

Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý: Không nhịn ăn, không bỏ bữa. Khẩu phần ăn giảm mỡ phần hông cần giảm lượng đường, tinh bột, tăng cường Protein, các loại rau củ quả, trái cây.

cách giảm mỡ hông hiệu quả

Tăng cường các bài tập thể dục như: các bài tập tốt cho tim mạch, tập squats, nâng mông…với cường độ vừa phải. Nên luyện tập ít nhất 30 phút mỗi ngày và 5 ngày mỗi tuần.

Nhờ đến sự hỗ trợ từ Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ: Hiện nay có nhiều phương pháp can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ nhưng 2 phương pháp chính được nhiều chị em quan tâm đó là: Hút mỡ không phẫu thuật và hút mỡ tạo hình thành bụng.

Hút mỡ tạo hình thành bụng là phương pháp loại bỏ mỡ thừa bằng cách Bác sĩ sẽ thực hiện căng, cắt bỏ phần mỡ dư thừa ở vùng bụng và 2 bên vùng eo hông (có thể kết hợp hút mỡ hoặc đơn thuần là cắt) sau đó may lại bằng chỉ thẩm mỹ. Trường hợp ngấn mỡ nhiều kết hợp dời rốn – tạo hình thành bụng. Hút mỡ hông bắt buộc kết hợp hút mỡ bụng.

Kết quả giảm mỡ hông: mỡ thừa 2 bên hông được loại bỏ nhưng không tạo được điểm thắt, da hơi căng và nhăn tại vị trí cắt, tiếp đến là đường sẹo dài đau đớn (gấp 3 lần sinh mổ), đồng thời mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 

Đừng nhầm tưởng phẫu thuật căng da bụng là sẽ đẹp và an toàn

Hút mỡ không phẫu thuật là thực hiện đơn thuần vùng hông hoặc kết hợp thêm một số vùng như bụng, lưng,…

Phương pháp là sự kết hợp giữa 2 kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật loại bỏ gần như triệt để lượng mỡ thừa trong cơ thể ra ngoài, bằng hệ thống hút chân không thông qua 2 đến 4 nội soi ở vị trí được giấu kín và kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ giúp vùng eo hông sau hút thắt đáy, nuột nà. 

Hút mỡ không phẫu thuật không phải căng cắt da, không đau đớn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng như phương pháp trên.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Trên thị trường hiện nay quảng cáo giảm mỡ hông xuất hiện không ít, chị em đang có nhu cầu giảm mỡ hông cần cân nhắc, suy nghĩ kỹ cách giảm mỡ hông phù hợp với nhu cầu, thời gian và tình trạng mỡ thừa của bản thân.

Điều quan trọng để ca giảm mỡ phần hông thành công, chính là lựa chọn đúng phương pháp, bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ an toàn.

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm