CÁCH GIẢM MỠ HIỆU QUẢ, AN TOÀN CHỈ SAU 2 GIỜ

Nói về thừa cân, béo phì đây không phải là vấn đề xa lạ với nhiều chị em. Tuy nhiên, với tình trạng mỡ thừa tích tụ nhiều, thành ngấn và lâu năm thì không phải ai cũng biết cách giảm mỡ hiệu quả, đúng cách.

Dưới đây, xin lưu ý đến chị em một cách giảm mỡ hiệu quả, an toàn được nhiều chị em tin tưởng áp dụng hiện nay.

Hút mỡ không phẫu thuật – giảm mỡ hiệu quả, an toàn chỉ sau 2 giờ

Hút mỡ không phẫu thuật phương pháp loại bỏ tận gốc mỡ thừa mà không phải thực hiện biện pháp cắt, bỏ da dư mỡ thừa tại vùng cần hút.

cách giảm mỡ hiệu quả

Về phương pháp, Bác sĩ chỉ tạo 2 – 4 nốt sọi soi (khoảng 2 – 3mm) ở vị trí được giấu kín. Mỡ đặc được hóa lỏng nhờ thiết bị gắn sóng siêu âm sau đó dẫn lưu mỡ đã hóa lỏng ra ngoài qua hệ thống khép kín.

Đồng thời, Bác sĩ kết hợp kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ giúp vùng vừa hút phẳng phiu, thon gọn.

Hút mỡ không phẫu thuật không chỉ loại bỏ tận gốc mỡ thừa mà các biện pháp như ăn kiêng, uống thuốc giảm cân, tiêm tan mỡ…. không mang lại hiệu quả mà còn được nhiều chị em tin tưởng vì:

Loại bỏ tận gốc mỡ thừa sau 2 giờ hút mỡ

Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất

Kết quả thấy ngay, duy trì lâu dài

Không xâm lấn, hạn chế cảm giác đau và khó chịu

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Hút mỡ không phẫu thuật ở đâu an toàn, uy tín tại TPHCM

Hút mỡ không phẫu thuật là một trong những cách giảm mỡ hiệu quả nhưng không phải địa chỉ/bác sĩ nào cũng đảm bảo 2 yếu tố đẹp và an toàn trong suốt và sau ca thực hiện.

Bởi đã có không ít trường hợp chị em vì “cả tin” các cơ sở kém chất lượng rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” không những không loại bỏ hết mỡ thừa mà còn lồi lõm, nhiễm trùng, rối loạn chuyển hóa…

Để có thể trải nghiệm dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn, chị em nên tìm đến cơ sở, bác sĩ thẩm mỹ uy tín, thực hiện dịch vụ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế. 

Với phương pháp “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn” Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ chỉ thực hiện khám bệnh, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đạt chuẩn;

Luôn tuân thủ nghiêm ngặt 3 yếu tố đảm bảo cho sự an toàn cho Khách hàng, đó là:

  • Khách hàng an toàn,
  • Bác sĩ an toàn,
  • Bệnh viện an toàn.

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm