CÁCH GIẢM BÉO BỤNG HIỆU QUẢ CHO NAM GIỚI

Không chỉ có phụ nữ mới có những muộn phiền về vòng bụng ngấn mỡ, cơ thể kém thon gọn, các đấng mày râu cũng vậy. Vòng 2 tích tụ nhiều mỡ thừa, không chỉ khiến nam giới mất phong độ mà còn tăng nguy cơ mắc các bệnh lý mãn tính như tim mạch, tiểu đường, xương khớp,…
Tìm hiểu 3 cách giảm béo bụng hiệu quả cho nam giới dưới đây, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ.

3 CÁCH GIẢM BÉO BỤNG HIỆU QUẢ CHO NAM GIỚI

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến béo bụng ở nam giới như do sử dụng nhiều rượu bia, mức độ căng thẳng, chế độ ăn uống – tập luyện, vấn đề về tuổi tác, hormone,… và tùy vào từng nguyên nhân sẽ có những cách giảm béo hiệu quả cho nam giới.

Theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới (WHO) để giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn có thể tham khảo những cách dưới đây.

Thiết lập chế độ ăn uống khoa học: Khẩu phần ăn cho nam giới giảm mỡ bụng cần hạn chế chất đường bột, tăng cường protein, rau củ quả, trái cây.

cách giảm béo bụng hiệu quả cho nam giới

Bên cạnh đó, phái nam không uống quá 2 phần thức uống có cồn mỗi người, để giảm béo hiệu quả tốt nhất là không nên uống trong thời gian này.

Tăng cường hoạt động thể chất: Kết hợp tập các tập thể dục nhẹ như chạy bộ, leo núi và những bài tập rèn luyện sức bền như nâng tạ tự do, yoga,…

cách giảm béo bụng hiệu quả cho nam giới

Nhờ đến sự hỗ trợ, can thiệp thẩm mỹ: Trong đó có 2 phương pháp chính là hút mỡ bụng căng da và hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ. 

Trường hợp, nam giới không có nhiều thời gian cho việc điều tiết, thay đổi lối sống cũng như mong muốn 1 kết quả nhanh chóng, hiệu quả có thể cân nhắc đến các biện pháp hỗ trợ y khoa, cụ thể là phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp loại bỏ tận gốc mỡ thừa mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả thấy ngay sau 2 giờ, hiệu quả duy trì lâu dài.

Hút mỡ tạo dáng – Phương pháp thẩm mỹ vóc dáng an toàn

Về phương pháp, Bác sĩ chỉ tạo 2 – 4 nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi ở vị trí được giấu kín. Mỡ đặc được hóa lỏng sau đó dẫn lưu mỡ đã hóa lỏng ra ngoài thông qua hệ thống khép kín từ những nốt nội soi này.

Song song quá trình hút mỡ, Bác sĩ kết hợp kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ giúp da ôm sát cơ, vùng bụng sau khi hút mỡ phẳng phiu, thon gọn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ

Vòng 2 quá khổ không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và phong độ của phái nam mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro liên quan đến sức khỏe và bệnh tật. Nam giới đang gặp phải tình trạng béo bụng có thể áp dụng những cách giảm béo bụng trên.

Lưu ý: Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ mặc dù là cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam giới, thời gian thực hiện nhanh nhưng là phẫu thuật yêu cầu cao kỹ thuật chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ.

Vì thế, thực hiện hút mỡ bụng, nam giới nên tìm hiểu kỹ và chỉ giảm mỡ bụng tại cơ sở/bác sĩ hút mỡ bụng uy tín.

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, sau khi hút mỡ bụng, phái nam cần kết hợp duy trì chế độ ăn uống, tập luyện khoa học. 

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm