CÁC PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Thực hiện hút mỡ bụng, các phương pháp hút mỡ bụng nào hiệu quả và đảm bảo an toàn? Với chị em, những ai quan tâm cũng như đang có ý định giảm mỡ, những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ có ích cho bạn.

Các phương pháp hút mỡ bụng hiệu quả và an toàn

Hiện nay có rất nhiều phương pháp hút mỡ bụng, tại mỗi địa chỉ tùy vào tình trạng lượng mỡ dư thừa và nhu cầu của Khách hàng, Bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp hút mỡ bụng phù hợp. 

Cụ thể, có 2 phương pháp hút mỡ bụng phổ biến, đó là: hút mỡ bụng không phẫu thuật và hút mỡ bụng căng da.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật và hút mỡ bụng căng da là 2 phương pháp hoàn toàn khác

Hút mỡ bụng căng da: Là phương pháp hút mỡ bụng được thực hiện bằng cách Bác sĩ sẽ căng, cắt bỏ phần mỡ dư thừa ở vùng bụng (có thể kết hợp hút mỡ hoặc đơn thuần là cắt) sau đó may lại bằng chỉ thẩm mỹ. 

Những trường hợp mỡ tích tụ nhiều và dư thừa da bụng sẽ kết hợp dời rốn – tạo hình thành bụng.

Sau ca hút mỡ bụng căng da: Bụng khá phẳng, da hơi căng và nhăn tại vị trí cắt, tiếp đến là đường sẹo dài đau đớn gấp 3 lần sinh mổ và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

các phương pháp hút mỡ bụng nào hiệu quả

Hút mỡ bụng không phẫu thuật: Quá trình hút mỡ Bác sĩ không sử dụng dao kéo để cách bỏ da mỡ dư thừa; mà thay vào đó, Bác sĩ chỉ tạo 2 đến 4 nội soi (2 – 3mm) ở vị trí được giấu kín, sau đó dẫn lưu toàn bộ mỡ thừa đã hóa lỏng ra ngoài cơ thể thông qua hệ thống hút chân không. 

Khi đó kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ thực hiện song song giúp giải quyết hiệu quả tình trạng chùng, nhăn da mà không cần phải phẫu thuật căng, cắt da. 

Vùng bụng sau khi hút: Phẳng phiu, thon gọn, không để lại sẹo cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Khách hàng trẻ sở hữu thân hình thon gọn, eo thon dáng đẹp chỉ sau 1 giờ 10 phút hút mỡ

Như đã chia sẻ ở trên, nhìn chung mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm, tùy vào lượng mỡ dư thừa và nhu cầu của Khách hàng, Bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp hút mỡ bụng phù hợp. 

Bên cạnh đó, sự thành công của 1 ca hút mỡ bụng, không chỉ dựa vào trang thiết bị, các phương pháp hút mỡ bụng mà yếu tố con người, kỹ năng và kinh nghiệm của Bác sĩ thẩm mỹ mới là yếu tố then chốt quyết định mọi thành công trong ca hút mỡ bụng.

các phương pháp hút mỡ bụng

Công nghệ, các phương pháp hút mỡ bụng chỉ là phương tiện hỗ trợ Bác sĩ trong những khâu như: hóa lỏng từ dạng đặc sang dạng lỏng và dẫn lưu ra ngoài cơ thể.

Vì thế, khi có ý định thực hiện hút mỡ bụng, bên cạnh tập trung tìm hiểu các phương pháp hút mỡ bụng; một điểm đáng lưu tâm hơn, đó là: 

Lựa chọn đúng địa chỉ, bác sĩ hút mỡ bụng uy tín.

Bác sĩ giỏi, có tay nghề, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ sẽ cho kết quả không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn an toàn về mặt sức khỏe.

Hình ảnh một số Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Các chị em đang có ý định hút mỡ bụng, hãy lưu tâm đến những thông tin vừa chia sẻ trên; Khi tìm đúng Bác sĩ hút mỡ bụng uy tín, những lo lắng về các phương pháp hút mỡ bụng hiệu quả và an toàn sẽ giải đáp đầy đủ và chi tiết.

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm