3 CÁCH GIẢM MỠ PHẦN BỤNG DƯỚI HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Mỡ bụng là một trong những nỗi ám ảnh của nhiều chị em, đặc biệt là mỡ phần bụng dưới – nơi dễ tích tụ mỡ thừa nhưng lại rất khó giảm nếu lựa chọn không đúng cách. Cách giảm mỡ bụng dưới nào hiệu quả nhanh chóng và an toàn? Tất cả sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây.

3 cách giảm mỡ phần bụng dưới hiệu quả nhanh chóng và an toàn

Phần bụng dưới tích tụ nhiều mỡ thừa không chỉ gây mất thẩm mỹ, bất tiện khi sinh hoạt, vận động mà còn tiềm ẩn nhiều bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe. Mỡ tích tụ nhiều phần bụng dưới liên quan mật thiết đến các bệnh về tiểu đường tuýp 2, tim mạch,…

3 cách giảm mỡ bụng dưới

Giảm mỡ phần bụng dưới, theo khuyến cáo của tổ chức Y tế chị em nên áp dụng 3 cách sau:

Thiết lập chế độ ăn uống khoa học: Ăn đúng bữa, đúng giờ. Khẩu phần ăn cần giảm tiêu thụ calo, hạn chế chất đường, bột, tăng cường cung cấp protein, chất xơ, rau củ quả và trái cây.

Tăng cường vận động, tập luyện thể thao: Tập các bài tập đơn giản như cử tạ, chạy bộ khi bụng đói hoặc luyện tập những bài yoga cơ bản. Không ngồi hoặc đứng quá lâu.

cách giảm mỡ bụng dưới

Kết hợp cả 2 cách giảm mỡ bụng dưới này cần nhiều thời gian và sự kiên trì của người tập luyện để có được kết quả: bụng phẳng phiu, eo thắt đáy.

Nhờ đến sự hỗ trợ Y khoa: Không nhắc đến các phương pháp massage, tiêm tan mỡ, thuốc giảm cân,… vì cho đến nay vẫn chưa có nghiên cứu lâm sàng nào cho thấy hiệu quả của những phương pháp này.

Nhờ đến sự hỗ trợ Y khoa phải kể đến 2 phương pháp, đó là: hút mỡ bụng căng da và hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Cả 2 phương pháp đều cho kết quả giảm mỡ phần bụng dưới nhanh chóng, tuy nhiên mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa phần bụng dưới và nhu cầu, mong muốn làm đẹp của Khách hàng sẽ có những cách giảm mỡ phần bụng dưới phù hợp.

Hút mỡ bụng căng da: Phương pháp giảm mỡ phần bụng dưới bằng cách Bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách cắt bỏ da mỡ thừa (có thể kết hợp hút mỡ hoặc đơn thuần cắt).

Phương pháp này để lại vết sẹo dài đau đớn, eo không thắt đáy và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: Phương pháp loại bỏ mỡ thừa vùng bụng dưới mà không cần phải căng, cắt bỏ da mỡ thừa.

Kết quả: Bụng dưới phẳng phiu, không chùng, nhăn da, eo thắt đáy thon gọn; đặc biệt không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Những thay đổi trước – sau 2 tuần hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ của chị khách hàng trẻ

“Hiện nay, phần lớn bệnh viện thực hiện phương pháp hút mỡ căng da bụng, vô tình khiến khách hàng có suy nghĩ hút mỡ phải căng cắt bỏ da mới đẹp, mới thon gọn. 

Tuy nhiên, phương pháp này khó duy trì lâu và có nhiều nguy cơ: ảnh hưởng sức khỏe do phải phẫu thuật can thiệp sâu, biến chứng sẹo hậu phẫu…”.

trích bài đăng từ: https://zingnews.vn/phuong-phap-hut-mo-tao-dang-tham-my-an-toan-post941844.html

Chị em cần cân nhắc kỹ càng, khi có ý định giảm mỡ phần bụng dưới theo cách hỗ trợ Y khoa cần lựa chọn đúng cách, đúng phương pháp. 

Bên cạnh đó, để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và an toàn khi thực hiện giảm mỡ phần bụng dưới, tay nghề Bác sĩ thẩm mỹ cũng nên được lưu tâm.

Không nên nóng vội tin những lời quảng cáo, hiệu ứng truyền thông không đúng để ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

http://hutmokhongphauthuat.com

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm