3 CÁCH GIẢM MỠ Ở BẮP CHÂN AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Vùng bắp chân thon thả, nuột nà là điểm quyến rũ ở người phụ nữ, thế nhưng vùng chân rất dễ tích tụ mỡ thừa nhưng lại rất khó giảm. Làm thế nào để giảm mỡ ở chân hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Tham khảo 3 cách giảm mỡ ở bắp chân dưới đây.

TOP 3 CÁCH GIẢM MỠ Ở BẮP CHÂN AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới, để giảm mỡ thừa hiệu quả chị em nên tham khảo những cách dưới đây.

1/Giảm dung nạp bằng cách điều chỉnh, thiết lập chế độ ăn uống khoa học: Không nhịn, không bỏ bữa, bổ sung đủ Protein, giảm tinh bột và đường.

2/Tăng cường vận động, tập luyện khoa học: Vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng quá trình đào thải những chất không tốt ra ngoài vừa hạn chế mỡ thừa tích tụ.

3/Nhờ đến sự hỗ trợ của các Bác sĩ chuyên thẩm mỹ: Sử dụng thiết bị, công nghệ giảm mỡ tiên tiến, trong đó, phải kể đến 2 phương pháp: hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ và hút mỡ căng da.

3 cách giảm mỡ ở bắp chân

Thực hiện 2 cách trên có thể giúp giảm mỡ, kiểm soát trọng lượng cơ thể; thế nhưng những cách giảm mỡ ở bắp chân này cần nhiều thời gian và sự kiên trì. 

Nếu không có thời gian cũng như áp dụng thời gian dài nhưng kết quả không như mong muốn, bạn có thể tham khảo cách giảm mỡ ở chân nhanh và an toàn, cụ thể là Phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

3 cách giảm mỡ ở bắp chân

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ đùi bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là sự kết hợp giữa 2 kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật để loại bỏ lượng mỡ dư thừa và kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ giúp da phẳng phiu và ôm sát cơ.

Phương pháp hút mỡ chỉ thực hiện một lần duy nhất, kết quả giảm mỡ ở chân thấy ngay sau 90 phút, hiệu quả duy trì lâu dài.

Kết quả Đùi – bắp chân thon gọn sau 2 giờ hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Lưu ý:

Hút mỡ ở chân là thủ thuật tương đối phức tạp do vùng bắp chân có đặc thù cấu trúc hình trụ nên quá trình thực hiện hút mỡ bắp chân yêu cầu rất cao yếu tố kỹ thuật, tay nghề bác sĩ thẩm mỹ. 

Bác sĩ có chuyên môn, am tường kỹ thuật hút – tạo dáng thẩm mỹ và có chứng chỉ hành nghề sẽ tránh những biến chứng như nhiễm trùng, tình trạng lồi lõm không đều, hoại tử da do hút quá sát,… cho kết quả thẩm mỹ: ĐẸP VÀ AN TOÀN.

Bác sĩ Lương Ngọc luôn đồng hành – cam kết trách nhiệm với kết quả ĐẸP và AN TOÀN

Trong top 3 cách giảm mỡ ở bắp chân vừa đề cập ở trên, tùy theo tình trạng mỡ thừa và nhu cầu giảm mỡ ở chân của mỗi người, chị em có thể lựa chọn 1 trong 3 cách giảm mỡ trên. 

Đừng vội vàng tin những lời quảng cáo hoặc những thông tin liên quan đến các biện pháp như massage tan mỡ, tiêm tan mỡ… vì chưa có kết quả lâm sàng nào chứng minh những phương pháp này mang lại hiệu quả giảm mỡ. 

Hãy tìm hiểu kỹ và sàng lọc thông tin chính xác từ những kênh truyền thông chính thống để mỗi quyết định làm đẹp luôn: ĐẸP VÀ AN TOÀN!

** Những thông tin trên Website này nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức hữu ích về Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho chị em và những ai quan tâm